Chị chị em em đã đành, Seulgi còn mạnh dạn “thả thính” Sunmi ngay giữa concert của Red Velvet trước bàn dân thiên hạ

KLinh, Theo Helino 13:30 02/12/2019

Biết là Sunmi có mặt nên Seulgi cố tình “thả thính” đấy, thì sao nào!

Dù Sunmi và Seulgi có mối quan hệ tiền bối – hậu bối, cựu thành viên Wonder Girls lại debut trước thành viên Red Velvet nhiều năm nhưng cả 2 lại có tình chị em vô cùng thân thiết và không ngại bày tỏ tình cảm dành cho nhau trước công chúng. Cứ tưởng trong mối quan hệ này, Sunmi là người chủ động hơn nhưng ai ngờ Seulgi cũng bạo dạn không kém. Mới đây, main dancer của Red Velvet còn không ngại ngần "thả thính" đàn chị ngay trong concert của nhóm.

Cụ thể, trong đêm concert "La Rouge" của Red Velvet tại Seoul cách đây không lâu, trong số dàn idol tham dự có cả Sunmi. Biết người chị thân thiết đến xem mình biểu diễn, Seulgi đã cố tình đổi vũ đạo của mình thành vũ đạo ca khúc "LALALAY" của Sunmi.

Động tác nâng tóc này...

... chính là vũ đạo của Sunmi trong "LALALAY" chứ đâu xa!

Seulgi đổi vũ đạo thành động tác ca khúc "LALALAY" của Sunmi

Hành động "thả thính" sợ Sunmi biết lại sợ Sunmi không biết của Seulgi làm sao có thể thoát khỏi cặp mắt tinh tường của fan! Ngay sau đó, khoảnh khắc đáng yêu này đã được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội, "thuyền" Sunmi – Seulgi lại càng được shipper "chèo" mạnh mẽ. Đáng tiếc là không ai kịp ghi lại biểu cảm của Sunmi, nhưng chắc hẳn nàng "bướm chúa" cũng sung sướng vô cùng khi thấy cô em thân thiết bày tỏ tình cảm công khai với mình trước bàn dân thiên hạ như thế này!

Chị chị em em đã đành, Seulgi còn mạnh dạn “thả thính” Sunmi ngay giữa concert của Red Velvet trước bàn dân thiên hạ - Ảnh 4.

Ngồi cạnh Jisoo (BLACKPINK) ở hàng ghế khán giả, không biết Sunmi cảm thấy thế nào trước màn "thả thính" lộ liễu này đây!

Đây cũng không phải lần đầu Seulgi công khai "thả thính" Sunmi trên sân khấu. Khi Red Velvet quảng bá ca khúc "Umpah Umpah" trùng thời điểm cựu thành viên Wonder Girls biểu diễn "LALALAY" trên sân khấu Music Core tháng 9 vừa qua, Seulgi cũng thực hiện động tác nâng tóc trong vũ đạo của Sunmi để bày tỏ sự ủng hộ tới đàn chị.

Seulgi đã từng làm động tác vũ đạo "LALALAY" khi quảng bá chung với Sunmi vào tháng 9, hóa ra cô nàng "thả thính" có nghề rồi!

Nguồn tham khảo: KB

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trấn Thành hát bất chấp tra tấn Lê Giang, đến Hari cũng bó tay

    Trong đám bạn luôn có một đứa như vậy: Hát không hay nhưng lại hay hát!
  • Đọc thêm