Vượt qua trầm cảm và định kiến, cô gái chuyển giới Thái Lan vươn lên thành một người mẫu xinh đẹp

Nam Thanh, Theo Helino 07:04 01/02/2018

Kritchaya Boonhor - còn được biết tới với nghệ danh Lolita - thậm chí còn nuôi hy vọng được tham gia vào show diễn thời trang đình đám Victoria's Secret vào một ngày nào đó.

Lolita - không, không phải tên cuốn tiểu thuyết của Vladimir Nabokov đâu - có tên thật là Kritchaya Boonhor. Lolita được cha mẹ sinh ra như một bé trai nhưng sau đó đã nhận ra giới tính thật của mình. Cậu bé Lolita vào ngày đó đã dẹp bỏ nhiều định kiến xã hội và chấp nhận những đau đớn của bản thân để phẫu thuật chuyển giới, tìm lại cuộc đời mà mình xứng đáng được hưởng.

Bộ ảnh dưới đây ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ của cuộc đời Lolita, từ khi sinh ra đời cho tới những năm Trung học bắt đầu sử dụng thuốc kích thích nội tiết tố nữ, và cho đến tận thời điểm cô quyết định phẫu thuật chuyển giới.

Vượt qua trầm cảm và định kiến, cô gái chuyển giới Thái Lan vươn lên thành một người mẫu xinh đẹp - Ảnh 1.

Lolita đang sấy tóc để chuẩn bị ra ngoài đi chơi cùng bạn bè. Dáng mình thanh thoát đúng chuẩn mình hạc xương mai khiến cô đẹp như bất cứ người phụ nữ bình thường nào.

Vượt qua trầm cảm và định kiến, cô gái chuyển giới Thái Lan vươn lên thành một người mẫu xinh đẹp - Ảnh 2.

Sinh ra với giới tính nam, thế nhưng vào năm ngoái, Lolita đã quyết định tự viết lại cuộc đời mình.

Vượt qua trầm cảm và định kiến, cô gái chuyển giới Thái Lan vươn lên thành một người mẫu xinh đẹp - Ảnh 3.

Hình ảnh này được chụp vào lúc Lolita đang chăm chú trang điểm trong phòng người bạn của cô tên Candy để chuẩn bị ra ngoài gặp bạn trai.

Vào những ngày đầu quyết định sử dụng hormone, mối quan hệ giữa Lolita với cha mình đã xấu đi rất nhiều. Theo thời gian, đứng trước quyết tâm sắt đá của Lolita - nay đã là một người mẫu nữ có sự nghiệp - cô và cha mình đã dần hòa hợp hơn. Lolita vẫn thường cùng gia đình và đôi khi là cả bạn bè tới nhà hàng ăn tối và vui vẻ chuyện trò. Để có được ngày hôm nay, những nỗ lực phi thường của  cô gái trẻ này bỏ ra dường như nhiều gấp đôi bất cứ ai không cùng hoàn cảnh.

Vượt qua trầm cảm và định kiến, cô gái chuyển giới Thái Lan vươn lên thành một người mẫu xinh đẹp - Ảnh 4.

Lolita may mắn vì vẫn có lại được sự yêu thương và ủng hộ từ gia đình. Quây quần bên Lolita là những người yêu thương của cô - gia đình và bè bạn, đang nâng cốc để kỷ niệm một dịp vui bên nhau.

Vượt qua trầm cảm và định kiến, cô gái chuyển giới Thái Lan vươn lên thành một người mẫu xinh đẹp - Ảnh 5.

Nhưng mọi thứ không phải toàn là màu hồng đối với Lolita. Cô đã từng phải đối mặt với hội chứng trầm cảm lo âu trong khoảng thời gian tiêm hormone nữ...

Vượt qua trầm cảm và định kiến, cô gái chuyển giới Thái Lan vươn lên thành một người mẫu xinh đẹp - Ảnh 6.

May mắn thay cho Lolita, cô có một bờ vai vững chãi để dựa vào. Trên ảnh là Lolita và một người bạn trai của mình. Cô hẹn hò nhiều, từng có nhiều bạn trai và cảm thấy ổn với những mối quan hệ của mình.

Vượt qua trầm cảm và định kiến, cô gái chuyển giới Thái Lan vươn lên thành một người mẫu xinh đẹp - Ảnh 7.

Một hình ảnh được chụp vào ngày Lolita còn bé. Cô vẫn lớn lên bình thường trong lốt một cậu bé cho tới những năm Trung học - thời điểm Lolita bắt đầu sử dụng hormone nữ.

Cuộc hành trình của Lolita để lột xác từ bé trai năm nào trở thành một phụ nữ quyến rũ được thể hiện qua những thước ảnh trần trụi, nơi cô phải che giấu 'phần nam tính' của mình mỗi khi vào nhà vệ sinh, trong khi cũng thường xuyên phải độn ngực để nhìn giống phụ nữ hơn.

Vượt qua trầm cảm và định kiến, cô gái chuyển giới Thái Lan vươn lên thành một người mẫu xinh đẹp - Ảnh 8.

Lolita thử giày cao gót trước khi ra ngoài đi chơi với bạn trai.

Vượt qua trầm cảm và định kiến, cô gái chuyển giới Thái Lan vươn lên thành một người mẫu xinh đẹp - Ảnh 9.

Lolita khoe tấm ảnh mà cô trang trọng đặt trong phòng ngủ. Trong ảnh là hình ảnh về lễ tốt nghiệp của cô tại Đại học Hoàng gia ở Nakhon Pathom. Trong tấm hình này, Lolita vẫn còn ít nhiều mang nét nam tính khi để đầu đinh và mặc đồng phục nam sinh.

Vượt qua trầm cảm và định kiến, cô gái chuyển giới Thái Lan vươn lên thành một người mẫu xinh đẹp - Ảnh 10.

Lolita và một cậu bé chơi điện tử ở một trng tâm giải trí tại Bangkok. Cậu bé này là con trai một người bạn của bố cô, cả hai có vẻ đang chơi rất vui vẻ.

Vượt qua trầm cảm và định kiến, cô gái chuyển giới Thái Lan vươn lên thành một người mẫu xinh đẹp - Ảnh 11.

Gia tài trang điểm của Lolita không hề thua kém bất cứ cô gái "thực sự" nào đâu nhé!

Vượt qua trầm cảm và định kiến, cô gái chuyển giới Thái Lan vươn lên thành một người mẫu xinh đẹp - Ảnh 12.

Lolita đang xem lại một số tạp chí thời trang mà cô là mẫu ảnh. Cô hiện cũng đang nuôi mơ ước tiến xa hơn trên con đường trở thành người mẫu nữ chuyên nghiệp, đồng thời tham gia vào show diễn thời trang đình đám "Victoria's Secret".

Vượt qua trầm cảm và định kiến, cô gái chuyển giới Thái Lan vươn lên thành một người mẫu xinh đẹp - Ảnh 13.

Lolita đang vui vẻ bên bạn bè trong một hộp đêm tại Thái Lan.

Vượt qua trầm cảm và định kiến, cô gái chuyển giới Thái Lan vươn lên thành một người mẫu xinh đẹp - Ảnh 14.

Một phần đời đã qua sẽ vĩnh viễn nằm lại trên những tấm giấy ảnh bạc màu của Lolita - phần đời tuổi thơ không được sống thật với chính bản thân mình.

Vượt qua trầm cảm và định kiến, cô gái chuyển giới Thái Lan vươn lên thành một người mẫu xinh đẹp - Ảnh 15.

Giờ đây, cuộc sống của cô đã tốt hơn rất nhiều. Trên ảnh là Lolita, giờ đã xinh đẹp và hoàn thiện, đang thiếp đi trên ghế salon đợi bố mình trở về nhà.

(nguồn: The Sun)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm