Vừa tuyên bố tạm nghỉ ca hát chưa lâu, Justin Bieber đã tung teaser ca khúc hợp tác cùng hơn 30 ngôi sao nổi tiếng

AN, Theo Trí Thức Trẻ 10:48 18/04/2019

Như vậy đồn đoán của khán giả về màn kết hợp khủng giữa Justin Bieber và Ariana Grande là hoàn toàn chính xác.

Sau tuyên bố tạm rời xa làng nhạc vô thời hạn để lo cho sức khoẻ và gia đình, mới đây, Justin Bieber đã âm thầm trở lại khi hé lộ teaser ca khúc mới mang tên "Earth". Được biết, đây vẫn sẽ là sản phẩm Justin Bieber hợp tác cùng nghệ sĩ rap kiêm diễn viên hài Lil Dicky, sẽ ra mắt vào 21h ngày 18/4. Tuy nhiên, "Earth" còn hứa hẹn là ca khúc Justin hợp tác cùng hơn 30 nghệ sĩ nổi tiếng.

Teaser "Earth" - Justin Bieber

Cụ thể, trong teaser dài 29 giây được hé lộ, hàng loạt cái tên của các ngôi sao đều lần lượt xuất hiện như: Ariana Grande, Miley Cyrus, Halsey, Katy Perry, Ed Sheeran, Snoop Dogg, Backstreet Boys, PSY, tài tử Leonardo DiCaprio… Điều này cũng đồng nghĩa với việc, đồn đoán của khán giả về màn kết hợp khủng giữa Justin Bieber và Ariana Grande là hoàn toàn chính xác. Mặc dù đến hiện tại, những thông tin chính thức về sản phẩm âm nhạc này vẫn chưa được hé lộ nhưng theo suy đoán từ khán giả, rất  có thể đây sẽ là ca khúc nói về môi trường.

Như vậy, đồn đoán về màn kết hợp giữa Justin Bieber và Ariana Grande đã có cơ sở xác thực.

Vừa tuyên bố tạm nghỉ ca hát chưa lâu, Justin Bieber đã tung teaser ca khúc hợp tác cùng hơn 30 ngôi sao nổi tiếng - Ảnh 3.

Sự trở lại của Justin Bieber giữa thời điểm tuyên bố tạm dừng ca hát để điều trị trầm cảm cũng khiến khán giả phải mong đợi.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • CỰC SỐC: CẢNH SÁT NHẬN ĐƯỢC BÁO ÁN SULLI (CỰU THÀNH VIÊN F(X)) ĐÃ QUA ĐỜI

    Theo đồn cảnh sát Seongnam Sujeong ở tỉnh Gyeonggi, quản lý đã tìm thấy thi thể Sulli (tên thật Choi Jin Ri, 25 tuổi) trong tầng 2 căn nhà vườn ở quận Sujeong, thành phố Seongnam vào khoảng 15:20 chiều nay (13:20 giờ Việt Nam), và báo cảnh sát.
  • Đọc thêm