Sắp có màn kết hợp khủng giữa Justin Bieber và Ariana Grande, chính chủ đã ngầm xác nhận đây này!

Anh Min, Theo Trí Thức Trẻ 15:56 14/04/2019

Một sự kết hợp không ngờ giữa "hoàng tử" và "công chúa" nhạc pop sẽ "dẹp loạn" làng nhạc thế giới?

Im hơi lặng tiếng và thỉnh thoảng thì trồi sụp thất thường, Justin Bieber khiến fan không khỏi hoang mang vì chẳng biết bao giờ anh mới trở lại với âm nhạc. Giờ đây, mọi động thái dù là nhỏ nhất của anh đều có thể mang lại hi vọng lớn lao cho người hâm mộ.

Vừa mới đây, một bình luận trên Instagram có liên quan đến Ariana Grande đã đưa ra lời thách thức rằng: "Tôi thách cậu (Justin Drew Bieber) bấm like comment này nếu 2 người đang hợp tác với nhau". Và Justin đã thật sự ấn like bình luận trên. Động thái này khiến người hâm mộ nháo nhào vì tin rằng chính chủ đang ngầm thừa nhận sẽ có một màn kết hợp với nữ ca sĩ "No Tears Left To Cry".

Sắp có màn kết hợp khủng giữa Justin Bieber và Ariana Grande, chính chủ đã ngầm xác nhận! - Ảnh 1.

Justin đã bấm like comment này.

Sắp có màn kết hợp khủng giữa Justin Bieber và Ariana Grande, chính chủ đã ngầm xác nhận! - Ảnh 2.

Fan như muốn nhảy cẫng lên khi nghe tin vui này.

Justin Bieber và Ariana Grande đã từng đứng cùng nhau trên sân khấu trong concert của Ariana Grande tại Miami và thể hiện ca khúc "Love Me Harder". Cả 2 tỏ rả khá thân thiết và gần gũi với nhau làm rộ lên nghi vấn tình cảm. Thế nên, một sự kết hợp giữa "hoàng tử" và "công chúa" nhạc pop, giữa 2 cái tên hot hàng đầu thế giới hứa hẹn sẽ mang đến một bản hit "khủng" cho thế giới.

Ariana Grande và Justin Bieber từng thân thiết đến thế trước mặt bao nhiêu khán giả.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thảm cảnh của thổ dân trước vụ cháy rừng Amazon tàn khốc nhất lịch sử: "Chúng tôi đã khóc khi dập lửa, nhiều gia đình mất hết tất cả"

    Trước sức mạnh của thiên nhiên được tiếp tay bởi hành động ưu tiên lợi ích kinh tế, bất chấp môi trường của chính phủ Brazil, những người thổ dân sống dưới tán rừng Amazon đang lâm vào cảnh khốn cùng. Họ vẫn chống chọi từng phút để bảo vệ mảnh đất, ngôi nhà mà mình yêu thương nhưng ngày càng đuối sức trong cuộc chiến này.
  • Đọc thêm