Vừa trở lại, Chen (EXO) bị chỉ trích thậm tệ vì phát ngôn và đùa giỡn thiếu suy nghĩ ngay trên livestream

ON, Theo Helino 15:53 16/04/2018

Chen (EXO) trở thành tâm điểm chỉ trích vì những phát ngôn thiếu suy nghĩ ngay khi livestream.

Ngày 15/4, EXO-CBX thu hút sự chú ý khi livestream trực tiếp trên Naver nhân dịp comeback. Tuy nhiên trong khi chơi trò chơi và trêu đùa, thành viên Chen đã có những bình luận gây tranh cãi, đặc biệt bị fan quốc tế chỉ trích thậm tệ. Cụ thể trong chương trình livestream, Chen đã bị bôi son thâm đậm và bị lem ra ngoài. Lúc này nam ca sĩ đã đùa cợt và nói rằng: "Giờ em trông giống Michol", ám chỉ đến nhân vật hoạt hình viễn tưởng trong bộ phim "Dooly the Little Dinosaur" thường bị chỉ trích và vẽ biếm hoạ với khuôn mặt đen tại Hàn Quốc.

Ngoài ra, bình luận của Chen vốn hiện trên màn hình là "Trông môi em tròn trịa quá rồi đấy" lại được những netizen biết tiếng Hàn dịch thành "Đây có phải là Kunta Kinte hay không? (이거 쿤타킨테 아니에요?)". Kunta Kinte lại là nhân vật bị bắt làm nô lệ và đưa tới Mỹ trong tác phẩm tiểu thuyết "Roots: The Saga of an American Family".

Vừa trở lại, Chen (EXO) bị chỉ trích thậm tệ vì phát ngôn và đùa giỡn thiếu suy nghĩ ngay trên livestream - Ảnh 1.
Vừa trở lại, Chen (EXO) bị chỉ trích thậm tệ vì phát ngôn và đùa giỡn thiếu suy nghĩ ngay trên livestream - Ảnh 2.

Chen hiện giờ trở thành tâm điểm chỉ trích vì đã có những bình luận thiếu suy nghĩ. Trong khi fan bênh vực Chen với lý do là nam ca sĩ chưa hiểu rõ văn hóa phương Tây, thì số khác lại công nhận rằng hành động của Chen trong lần này là sai hoàn toàn, chỉ trích anh bất cẩn và không suy nghĩ chín chắn trong khi đã hoạt động trong ngành giải trí suốt 6 năm nay.

Vừa trở lại, Chen (EXO) bị chỉ trích thậm tệ vì phát ngôn và đùa giỡn thiếu suy nghĩ ngay trên livestream - Ảnh 3.

Fan bênh vực Chen: "Anh ấy chưa hiểu vì tại Hàn Quốc, người ta không hiểu biết nhiều về người da đen thôi. Đối tối với anh ấy đi"

Vừa trở lại, Chen (EXO) bị chỉ trích thậm tệ vì phát ngôn và đùa giỡn thiếu suy nghĩ ngay trên livestream - Ảnh 4.

Nhưng cũng có fan để lại bình luận chỉ trích Chen sau vụ lùm xùm này: "Nói thật khi xem chương trình, tôi biết rằng ai đó sẽ nói điều gì đó ngu ngốc ngay chính khoảnh khắc họ bắt đầu bôi son lên như thế mà. Chen là thành viên tôi thích nhất nhưng anh ấy cần bị chỉ trích trong lần này. Những nhân vật đó có thể là nhân vật trong văn hóa Hàn nhưng idol Kpop là cán cân toàn cầu, họ cần phải hiểu rằng những điều như thế này là không ổn. Tưởng tượng nếu một ngôi sao quốc tế trang điểm mắt đậm và so sánh họ với những nhân vật của châu Á xem"...

Nguồn: Allkpop

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cặp vợ chồng "bá đạo" chưa kịp cưới đã làm... 2 đứa

    "Tậu trâu lại được cả nghé" thế này thì còn gì bằng!
  • Đọc thêm