Chạy Trốn Thanh Xuân (2018)

Vừa ích kỷ vừa lập lờ khi yêu, Mạnh Trường và Lưu Đê Ly ở Chạy Trốn Thanh Xuân “xứng đôi” quá còn gì!

Hằng Nga, Theo Helino 07:00 15/02/2019

Hóa ra Mạnh Trường và Lưu Đê Ly trong Chạy Trốn Thanh Xuân đúng là “sinh ra để dành cho nhau”.

Từ độ An (Lưu Đê Ly) và Nam (Mạnh Trường) chính thức yêu đương hò hẹn, rất nhiều "shipper" của cặp An – Phi đã tuyên bố rằng họ thà "chết chìm" chứ không bao giờ trèo lên "thuyền" An – Nam. Nhưng mà Phi (Huỳnh Anh) cũng dứt áo ra đi rồi, Nam cũng chính thức từ hôn với Châu (Huyền Lizzie) rồi. Còn tiếc cho An với Phi hay Nam với Châu làm gì nữa. An với Nam mới là cặp "đôi lứa xứng đôi" nhất Chạy Trốn Thanh Xuân đây này!

Bởi vì trong tình yêu họ ích kỷ và lập lờ y như nhau!

Vừa ích kỷ vừa lập lờ khi yêu, Mạnh Trường và Lưu Đê Ly ở Chạy Trốn Thanh Xuân “xứng đôi” quá còn gì! - Ảnh 1.

Nam và An vui vẻ bên nhau.

Nam (Mạnh Trường): một lần thử nổi loạn để xem bố mẹ có trầm trồ

Bao nhiêu năm làm con ngoan trò giỏi, một ngày đẹp trời Nam quyết định sống thật với con người mình, làm chủ cuộc đời mình bằng cách nổi loạn. Ban đầu là việc từ hôn rồi xách vali ra khỏi nhà, công khai nói yêu An khi chưa chính thức chấm dứt với Châu. Người đàn ông xấp xỉ tuổi ba mươi ấy dường như đang muốn nổi loạn bù cho tuổi mới lớn của mình. Anh ta muốn yêu ai thì yêu, nhưng cái cách anh ta lằng nhằng giữa hai người phụ nữ thật là đáng trách.

Vừa ích kỷ vừa lập lờ khi yêu, Mạnh Trường và Lưu Đê Ly ở Chạy Trốn Thanh Xuân “xứng đôi” quá còn gì! - Ảnh 2.

Châu đứng bên rìa hạnh phúc.

Nam sai ngay từ ban đầu khi lòng vẫn tơ vương đến An mà lại ngỏ lời yêu Châu. Khi quyết định cùng Châu tiến đến hôn nhân thì đùng một cái Nam lật mặt từ hôn. Kể từ khi An bị đâm vì đỡ cho Nam nhát dao, Nam ở lỳ trong bệnh viện, một lời xin lỗi chính thức đến Châu và gia đình cô cũng không có. Thậm chí trong bữa tiệc gặp mặt hai gia đình Nam cũng không đến. Bản lĩnh đàn ông và trách nhiệm Nam vất đi đâu hết cả rồi?

Vừa ích kỷ vừa lập lờ khi yêu, Mạnh Trường và Lưu Đê Ly ở Chạy Trốn Thanh Xuân “xứng đôi” quá còn gì! - Ảnh 3.

Nam "bật" lại mẹ.

Kể từ khi chính thức qua lại với An là Nam công khai "bật" lại cả bố mẹ. Không cần biết ai cấm cản, ai tổn thương, Nam bất chấp hết. Cảm giác hối hận và muốn bù đắp khiến Nam càng quyết tâm đến bên An. Nhưng khi thấy Châu sa ngã vì thất tình, Nam cũng cảm thấy mình cần phải có trách nhiệm. Vừa đính hôn với Châu xong Nam lại nói "Anh rất yêu An". Nhưng khi đang hạnh phúc bên An, Nam lại khẳng định với Châu rằng: "Anh có yêu em!" Thế rốt cuộc là anh yêu ai hở anh Nam ơi?

Vừa ích kỷ vừa lập lờ khi yêu, Mạnh Trường và Lưu Đê Ly ở Chạy Trốn Thanh Xuân “xứng đôi” quá còn gì! - Ảnh 4.

Phi chủ động rút lui.

Vẫn biết trong tình yêu ai cũng ích kỷ, nhưng đến nỗi phải đề phòng cả em họ mình chắc chỉ có Nam. Về độ cao thượng trong tình yêu thì Nam chỉ có xách dép cho Phi. Ban đầu khi quyết định theo đuổi An, Phi đã cẩn thận hỏi Nam rằng như vậy không sao chứ? Nam nói chỉ cần An hạnh phúc, nhưng lại không nỡ thấy An hạnh phúc bên Phi. Đến khi biết An với Nam qua lại, Phi cũng chủ động rút lui chứ đâu có giành giật. Thế mà Nam phải nghĩ cách để An với Phi phải cạch mặt nhau. Ơ kìa, đâu phải ai cũng giống anh đâu anh Nam!

An (Lưu Đê Ly): yêu hay không yêu nói một lời thôi!

Được phi theo đuổi, tán tỉnh nhiệt tình, thật lòng mà nói An cũng thấy thinh thích, nhưng An vẫn thích Nam hơn. Thế mà khi Phi rời xóm trọ thì An lại thấy nhơ nhớ, thỉnh thoảng vẫn ôn lại những kỷ niệm bên nhau rồi ngẩn ngơ, tủm tỉm cười. Chiếc khăn mà Phi tặng An như tín vật định tình, An trân trọng như báu vật. Chọn bên Nam nhưng trong lòng An vẫn có chút rung rinh xao động với Phi. Bởi lẽ chỉ ở bên Phi, An mới thấy vui vẻ, bình yên. Cái cảm giác đó rất khác với sự chông chênh, bất an mỗi khi bên Nam. Cô bạn Vy (Huyền Thạch) đã nói "Yêu hay không yêu nói một lời thôi". Phải chăng lựa chọn của An hiện tại vẫn chưa phải lựa chọn sáng suốt cuối cùng?

Vừa ích kỷ vừa lập lờ khi yêu, Mạnh Trường và Lưu Đê Ly ở Chạy Trốn Thanh Xuân “xứng đôi” quá còn gì! - Ảnh 5.

An luôn nhớ về khoảng thời gian tươi đẹp bên Phi.

Chỉ vì muốn nối lại tình xưa mà An chẳng ngại làm tổn thương người khác, từ Phi đến Châu. Một mặt An khẳng định An với Nam chỉ là anh em tốt, còn lo cho "chị Châu" nữa. Thế mà biết tin Nam từ hôn Châu, An phải vồ vập lấy Nam ngay. Làm gì có ai vừa chia tay người này lại yêu ngay một người khác? Trong chuyện này, Châu không phải là cô gái bị mọc sừng thì là gì?

Vừa ích kỷ vừa lập lờ khi yêu, Mạnh Trường và Lưu Đê Ly ở Chạy Trốn Thanh Xuân “xứng đôi” quá còn gì! - Ảnh 6.

Sự chân thành của Phi có làm An cảm động?

Đã hạnh phúc bên nhau rồi không "tém tém" lại mà yêu, An lại còn hẹn gặp Châu hơn một lần mà mục đích chính không phải để xin lỗi. Châu quá hiểu An nên mới bóc mẽ luôn rằng: "Hôm nay em đến đây gặp chị để bảo chị hãy hạnh phúc nhanh lên, hãy vui vẻ nhanh lên để anh ấy có thể yên tâm vun vén tổ ấm với em có đúng không?" Trong lúc Châu đang đau khổ vật vã, An còn thích châm thêm dầu vào lửa. Cố tình trưng cái mặt ra để Châu phải nói "Bây giờ nhìn thấy mặt em chị cảm thấy rất khó chịu". Tình hình này thì An cứ tập xác định sẽ lãnh đạn từ Châu đi An nhé!

Vừa ích kỷ vừa lập lờ khi yêu, Mạnh Trường và Lưu Đê Ly ở Chạy Trốn Thanh Xuân “xứng đôi” quá còn gì! - Ảnh 7.

Với ánh mắt này, An cứ coi chừng Châu đi là vừa!

Tóm lại An với Nam là quá đôi lứa xứng đôi rồi, chúng ta không cần phải tiếc cho An với Phi làm gì cả. Chẳng phải An với Nam đến với nhau là đã "cứu vớt" cả thế này hay sao?

Đón xem những tập tiếp theo của Chạy Trốn Thanh Xuân vào 21:40 thứ 2, thứ 3 hàng tuần trên VTV3.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 2 khoảnh khắc kết show gây tranh cãi: Phạm Hương bị nghi chắn Hương Giang, Hoàng Yến kéo H'Hen Niê lên vị trí đẹp!

    Cùng dàn mỹ nhân nhưng có vẻ như phản ứng của dân mạng trước 2 cái kết show lại hoàn toàn khác nhau.
  • Đọc thêm