Chạy Trốn Thanh Xuân (2018)

Mạnh Trường và Lưu Đê Ly chính thức về chung một nhà trong Chạy Trốn Thanh Xuân

Bảo Anh/Ảnh: VTV, Theo Helino 00:39 12/02/2019

Trong những diễn biến cũ của Chạy Trốn Thanh Xuân, Nam (Mạnh Trường) đã nói sẽ tìm nhà mới cho An (Lưu Đê Ly). Rốt cuộc, căn nhà mới ấy lại chính là... nhà của anh.

Sau thời gian hoãn chiếu do trùng lịch Tết, Chạy Trốn Thanh Xuân đã trở lại. Ngay mở đầu tập 21, hội xóm trọ đã phải chia tay Phi (Huỳnh Anh) để anh chàng bước từ trường học ra trường đời. Trong bữa ăn, mọi người đều rất vui vẻ. An (Lưu Đê Ly) còn tươi cười và mời Phi một chén. 

Mạnh Trường và Lưu Đê Ly chính thức về chung một nhà trong Chạy Trốn Thanh Xuân - Ảnh 1.

Thế nhưng đêm về, Phi và An lại khá buồn khi nghĩ về quãng thời gian vừa rồi. Sáng sớm hôm sau, trước khi Phi đi còn ngoái lại nhìn lên ban công phòng An. Cô cũng đứng nép mình sau cửa để cậu khỏi lưu luyến.

Mạnh Trường và Lưu Đê Ly chính thức về chung một nhà trong Chạy Trốn Thanh Xuân - Ảnh 2.
Mạnh Trường và Lưu Đê Ly chính thức về chung một nhà trong Chạy Trốn Thanh Xuân - Ảnh 3.

Về phía An, sau biến cố vừa rồi, Phi ra đi thì cô lại nhận được sự quan tâm đặc biệt từ Nam (Mạnh Trường). Đầu tiên là việc Nam đến nhà đón An đi làm mỗi ngày. Rồi lại đưa cô đi chơi, xuất hiện rất bất ngờ chỉ để được nhìn An cười… Việc Nam dọn ra ở riêng đã khiến mọi chuyện càng trở nên dễ dàng hơn. Dần dà, An cũng tới đó ở. Lần này có vẻ anh rất quyết tâm với tình yêu của mình. Dù lo cho mẹ nhưng anh nhất quyết không chịu về nhà. Đồng thời cũng nói rõ cho bố rằng mình sẽ không phải chịu trách nhiệm về bất cứ lỗi lầm nào không phải mình gây ra.

Mạnh Trường và Lưu Đê Ly chính thức về chung một nhà trong Chạy Trốn Thanh Xuân - Ảnh 4.
Mạnh Trường và Lưu Đê Ly chính thức về chung một nhà trong Chạy Trốn Thanh Xuân - Ảnh 5.

Khi Nam và An đang vui vẻ thì bỗng nhìn thấy Châu (Phan Minh Huyền). Sau đó, Châu và An có cuộc hẹn với nhau. Đến giờ phút này, khán giả mới biết Châu là người con gái không phải dạng vừa. Nghe qua tưởng như Châu đang an ủi, động viên và chia sẻ kinh nghiệm cho An, nhưng thực ra là không phải. Cuộc hội thoại giống như Châu đang dằn mặt An vì đến với Nam vậy. Mặt khác, Châu cũng nhấn mạnh về tình cảm của Phi để An cảm thấy áy náy.

Mạnh Trường và Lưu Đê Ly chính thức về chung một nhà trong Chạy Trốn Thanh Xuân - Ảnh 6.
Mạnh Trường và Lưu Đê Ly chính thức về chung một nhà trong Chạy Trốn Thanh Xuân - Ảnh 7.

Châu dường như đang cố tỏ ra không quan tâm đến Nam, thậm chí còn nói kháy anh trước mặt An. Nhưng thực ra cô vẫn còn yêu Nam rất nhiều. Khi gặp bà Phương (Chiều Xuân), Châu đã viện đủ cớ để mình cũng như gia đình không phải gặp lại bà. Rồi cô cũng rất sốc khi nghe tin Nam đã dọn ra ở riêng. Châu phải tự mình đến nhà Nam để xem thế nào. Châu càng đau khổ hơn khi thấy Nam và An ở chung một nhà.

Mạnh Trường và Lưu Đê Ly chính thức về chung một nhà trong Chạy Trốn Thanh Xuân - Ảnh 8.
Mạnh Trường và Lưu Đê Ly chính thức về chung một nhà trong Chạy Trốn Thanh Xuân - Ảnh 9.

Từ ngày chia tay, Châu luôn phải tìm đến rượu để quên mọi chuyện nhưng không thể. Cô nhớ Nam đến mức bất chấp tất cả để được ôm anh. An khi thấy điều này cũng buồn vì cho rằng bản thân mình là người có lỗi. Vì thế, khi Nam đuổi theo Châu, cô hoàn toàn không phản đối. May mắn là Nam đã đến đúng lúc, kịp ngăn cản Châu tự tử.

Mạnh Trường và Lưu Đê Ly chính thức về chung một nhà trong Chạy Trốn Thanh Xuân - Ảnh 10.
Mạnh Trường và Lưu Đê Ly chính thức về chung một nhà trong Chạy Trốn Thanh Xuân - Ảnh 11.

Một diễn biến khác tuy nhỏ nhưng cũng rất quan trọng đã xảy ra trong hội xóm trọ. Cũng trong bữa ăn ấy, Duy (Bình An) bị mọi người nhắc nhở vì dùng điện thoại quá nhiều. Hai cậu bạn Xuân (Hiệp Đỗ) và Hiệp (Lâm Đức Anh) lên tiếng nhắc nhở Thuỳ (Phạm Ngọc Anh) ngây thơ vì có vẻ Duy đang bị sếp nữ "hành". Duy lừ mắt nhìn bạn nhưng cũng rất nhanh nhẹn gắp đồ ăn để xoa dịu người yêu. Không biết rồi sóng gió có đến với cặp đôi này không?

Cùng chờ đợi tập 22 bộ phim Chạy Trốn Thanh Xuân trên sóng VTV3 lúc 21h40 tối thứ 3 (12/02/2019) nhé!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • CỰC SỐC: CẢNH SÁT NHẬN ĐƯỢC BÁO ÁN SULLI (CỰU THÀNH VIÊN F(X)) ĐÃ QUA ĐỜI

    Theo đồn cảnh sát Seongnam Sujeong ở tỉnh Gyeonggi, quản lý đã tìm thấy thi thể Sulli (tên thật Choi Jin Ri, 25 tuổi) trong tầng 2 căn nhà vườn ở quận Sujeong, thành phố Seongnam vào khoảng 15:20 chiều nay (13:20 giờ Việt Nam), và báo cảnh sát.
  • Đọc thêm