Vừa hôm trước hùng hồn tuyên bố giảm cân, ngay hôm sau Phan Vỹ Bá đã bị fan "bắt lỗi" khi đang uống trà sữa ngon lành

Phương Anh, Theo Helino 19:15 02/01/2020

Hẳn trong đầu Phan Vỹ Bá cũng tự nhủ "uống nốt hôm nay thôi", nào ngờ lại bị fan bắt gặp.

Mấy ai hiểu được nỗi lòng của những người đang giảm cân. Dặn lòng phải bóp mồm bóp miệng vì một body trong mơ thế nhưng đến lúc thèm quá vẫn đành phá lệ, không quên buông thêm câu cửa miệng: "Nốt lần này nữa thôi". Tuy nhiên, khi bạn là người nổi tiếng thì mọi chuyện sẽ hoàn toàn khác. Ví dụ như trường hợp của Phan Vỹ Bá dưới đây chẳng hạn.

Đối với người hâm mộ Hoa ngữ, cái tên Phan Vỹ Bá gợi lên hình ảnh của một nghệ sĩ tài hoa, điển trai với giọng hát trầm ấm, ngọt ngào. Cũng như bao thần tượng khác, anh chàng cũng đã có một khoảng thời gian tăng cân kha khá và vào ngày 1/1 vừa qua, anh đã viết lên trên tài khoản Instagram cá nhân rằng: "Năm 2020 anh mà không xuống cân thì anh đây không mang họ Phan nữa". Ấy vậy mà mới chỉ bước sang ngày thứ hai của năm mới, Phan Vỹ Bá đã bị fan bắt gặp đang uống trà sữa. Thậm chí khi anh chàng đang uống một cách ngon lành, các fan còn hùa vào trêu rằng: "Phan Vỹ Bá à, giảm cân đi, giảm cân đi".

Vừa hôm trước hùng hồn tuyên bố giảm cân, ngay hôm sau Phan Vỹ Bá đã bị fan bắt lỗi khi đang uống trà sữa ngon lành - Ảnh 1.

Trời đánh tránh miếng ăn, lại còn bị một phen muối mặt, Phan Vỹ Bá liền dằn cốc trà sữa xuống bàn ra vẻ ta đây đang tức lắm. Vậy mới nói, làm idol nào có sướng chi đâu, lỡ miệng uống sương sương hai ly trà sữa rồi mà fan đã "bắt lỗi", la ó quá trời. Thế nhưng ngay sau đó, anh chàng vẫn tiếp tục đưa ly trà lên miệng như chưa có chuyện gì xảy ra khiến dân tình chỉ biết cười lăn cười bò vì sự đáng yêu siêu cấp của nam ca sĩ "Không thể không yêu".

Trời đánh tránh miếng ăn nha mấy đứa!

Chẳng qua là fan chỉ muốn nhắc anh nhớ lời hứa giảm cân do chính mỹ nam 39 tuổi đã hùng hồn phát ngôn mà thôi. Hèn chi mà đến ông hoàng âm nhạc xứ Đài Tiêu Kính Đằng còn hùa vào "xát muối" thêm trên Instagram rằng: "Gầy thì chắc chắn có thể gầy đó nhưng chỉ e ông anh béo trở lại thôi".

Trước đây, Phan Vỹ Bá đã tỏ ra rất nghiêm túc với công cuộc tập tành duy trì vóc dáng của mình. Tuy nhiên, mọi chuyện có vẻ không được suôn sẻ cho lắm. Thôi thì hôm nay mới là đầu năm, uống nốt hai ly này "lão Phan" vẫn kịp giảm cân nha mấy đứa!

Vừa hôm trước hùng hồn tuyên bố giảm cân, ngay hôm sau Phan Vỹ Bá đã bị fan bắt lỗi khi đang uống trà sữa ngon lành - Ảnh 4.

Anh đã quyết tâm giảm cân rồi mà.

Nguồn: Sạp báo Hoa ngữ

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hành trình 8 năm đi tìm tiếng khóc của con, từng mất song thai và những nỗi đau người mẹ phải chịu đựng

    Hành trình 8 năm đi tìm tiếng khóc của con, từng mất song thai và những nỗi đau người mẹ phải chịu đựng
  • Đọc thêm