Vừa debut 2 ngày, nam idol Hàn đã nổi tiếng sau 1 đêm vì cứu phụ nữ bị trợ giảng tiếng Anh tấn công tình dục giữa đường

SON, Theo Helino 11:46 02/12/2019

Hành động cứu người nghĩa hiệp và đầy dũng cảm của nam idol Hàn mới ra mắt nhận được nhiều lời khen ngợi.

Vào ngày 30/11, Channel A đưa tin về nam ca sĩ ATONE (Im Ji Hyun) và hành động dũng cảm cứu người phụ nữ thoát khỏi tấn công tình dục lúc 8h30 sáng. Nam ca sĩ sau đó đã thuật lại câu chuyện với News1 và nhận được vô vàn lời khen cho hành động nghĩa hiệp, trở thành ngôi sao nổi tiếng khắp mạng xã hội và kênh truyền hình chỉ sau 1 đêm.

Cụ thể, khi đang ngủ, bỗng nhiên ATONE nghe được tiếng hét của 1 người phụ nữ ở bên ngoài. Vì vậy, anh đã chạy ngay ra cửa sổ để kiểm tra tình hình và nhìn thấy một người đàn ông ngoại quốc đang cố tấn công 1 người phụ nữ. Trước tiên, ATONE đã cảnh cáo người đàn ông kia qua cửa sổ và sau đó ngay lập tức chạy xuống đường. Hành động này đã giúp người phụ nữ khỏi người đàn ông ngoại quốc.

Hành động nghĩa hiệp của nam idol Hàn giúp anh chàng nổi tiếng sau 1 đêm

Nguy hiểm hơn, người đàn ông kia tiếp cận với nam ca sĩ và vung nắm đấm. Trong lúc hai người đánh nhau kịch liệt, ATONE đã kịp nhờ một người lái ô tô ngang qua báo cho cảnh sát. Thêm vào đó, những người ở nhà thờ gần đó cũng đã giúp anh trấn áp người đàn ông nước ngoài nguy hiểm này.

Chia sẻ thêm qua truyền hình, ATONE cho hay: "Tôi không làm điều đó một mình. Đó là điều chúng tôi, những công dân của thành phố này, cùng đồng tâm hiệp lực thực hiện. Tôi chỉ quật hắn ngã khi hắn cố bỏ trốn mà thôi". Đặc biệt, khi được hỏi về những lời khen, phản ứng đầy tích cực của cư dân mạng dành cho hành động ra tay cứu người này, ATONE nói thêm rằng anh thấy khá xấu hổ và choáng váng.

Vừa debut 2 ngày, nam idol Hàn đã nổi tiếng sau 1 đêm vì cứu phụ nữ bị trợ giảng tiếng Anh tấn công tình dục giữa đường - Ảnh 2.

Thái độ khiêm tốn, lòng dũng cảm sẵn sàng cứu người của ATONE nhận được nhiều lời ngợi khen.

Người đàn ông ngoại quốc được phát hiện ra là một trợ giảng tiếng Anh đến từ Mỹ. Ngay sau đó, hắn đã bị buộc tội tấn công tình dục. Người này cũng khẳng định mình đang say rượu trong khoảng thời gian vụ tấn công diễn ra và phủ nhận hết các lời cáo buộc.

Được biết, ATONE ra mắt trước khi vụ việc xảy ra chỉ 2 ngày (28/11) với bài hát "Ballad". Anh từng xuất hiện trong chương trình "I can see your voice" mùa 6 và sản xuất bài hát cho Baek Ji Young, Migyo.

Vừa debut 2 ngày, nam idol Hàn đã nổi tiếng sau 1 đêm vì cứu phụ nữ bị trợ giảng tiếng Anh tấn công tình dục giữa đường - Ảnh 3.

ATONE ra mắt trước khi vụ việc xảy ra 2 ngày.

Nguồn: KB

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ bé trai bị dì ruột tẩm xăng đốt món nợ vì 3 triệu đồng: "Không trả nợ, tao đốt gia đình mày chết hết"

    Theo lời bà ngoại bé trai, dù mẹ ruột bé đã chạy đi mượn tiền để trả cho em gái nhưng vẫn không thể ngăn được sự việc đau lòng xảy ra.
  • Đọc thêm