Clip gây sốc trên mạng xã hội Weibo: Sulli hoảng loạn ôm đầu vì fan cuồng tấn công trong lúc đang livestream

Nhã An, Theo Helino 05:09 15/10/2019

Trong clip, Sulli thể hiện sự hoảng loạn ngay trong đôi mắt và hành động ôm đầu cúi xuống bàn đã cho thấy rõ điều đó.

Weibo xứ Trung đang truyền tay nhau clip được Sulli và 1 người bạn quay vào ngày 17/9. Trong clip livestream này, ban đầu Sulli và bạn ăn uống và trò chuyện vui vẻ, tương tác với người hâm mộ, tuy nhiên trong những giây cuối cùng của clip, 1 giọng nam cất lên với ý đồ dùng điện thoại quay livestream cô. Quá hoảng loạn, Sulli ôm đầu gục xuống bàn, gương mặt thể hiện sự lo lắng hoảng sợ tột độ.

Hình ảnh gây xôn xao trên mạng xã hội xứ Trung về tình hình của Sulli

Sulli hoảng loạn ôm đầu khi bị người lạ tấn công

Người bạn của Sulli nhanh chóng ôm đầu nữ ca sĩ và dường như cố gắng giải thích không cho người đàn ông kia tiến gần tới Sulli. Một lúc sau, Sulli mới ngồi dậy, gương mặt thể hiện sự hoang mang lo lắng đến mức người bạn kia phải chấm dứt sóng livestream và tạm biệt người xem.

Sulli hoảng sợ vô cùng và cắt sóng livestream sau sự việc

Hiện clip đang nhận được sự quan tâm đông đảo của netizen xứ Trung. Nhiều người bày tỏ họ không cầm được nước mắt khi thấy hình ảnh với tinh thần mong manh, nỗi sợ chìm đắm trong đôi mắt của Sulli.

Nguồn: Weibo

Clip gây sốc trên mạng xã hội Weibo: Sulli hoảng loạn ôm đầu vì fan cuồng tấn công trong lúc đang livestream - Ảnh 4.

Bình luận

  • Đông Nhi và Ông Cao Thắng hiểu nhau mức độ nào?

    Khi được hỏi: "Ghét điểm nào nhất ở người ấy?", Ông Cao Thắng bèn đưa ra câu trả lời rất dí dỏm: "Không có điểm nào để ghét hết, không dám ghét".
  • Đọc thêm