Hoa Hồng Trên Ngực Trái (2019)

Vừa bị Bảo đập "nát mặt", Thái đã đẹp trai trở lại trong một nốt nhạc, sạn này khán giả "Hoa Hồng Trên Ngực Trái" độ không nổi

Lệ - Ảnh: VTV, Theo Helino 08:38 13/12/2019

Anh Thái của "Hoa Hồng Trên Ngực Trái" à, hãy chia sẻ với khán giả bí kíp chữa lành vết thương thật nhanh chóng đi nào.

Không phải nụ hôn bất ngờ mà Bảo (Hồng Đăng) dành cho Khuê (Hồng Diễm), spotlight trong tập 38 Hoa Hồng Trên Ngực Trái thuộc về dung nhan khác thường của Thái mỏ thần (Ngọc Quỳnh). Vừa mới bị Bảo đánh đến tím tái mặt mày, tưởng đâu sẽ phải mất cả tháng trời thì mặt mũi mới lành lặn ấy vậy chỉ vài ba cảnh phim sau, mặt Thái đã láng mịn như thể chưa có chuyện thì xảy ra. Ô hay thật diệu kì.

Vừa bị Bảo đập nát mặt, Thái đã đẹp trai trở lại trong một nốt nhạc, sạn này khán giả Hoa Hồng Trên Ngực Trái độ không nổi - Ảnh 1.

Đầu phim mặt mũi xây xát

Vừa bị Bảo đập nát mặt, Thái đã đẹp trai trở lại trong một nốt nhạc, sạn này khán giả Hoa Hồng Trên Ngực Trái độ không nổi - Ảnh 2.

Vài phân đoạn sau đã láng mịn như thường

Vốn dĩ những vết thương trên mặt Thái không quá nghiêm trọng nhưng để có thể bình phục hoàn toàn thì có lẽ cũng phải mất tới 3, 4 tuần. Đó là chưa tính đến chuyện những vết thương này rất có thể sẽ để lại sẹo. Ấy thế mà chỉ vài ba ngày sau, khi Khuê còn chưa kịp hết giận Bảo thì Thái đã đẹp trai rạng ngời, mặt mày sáng láng, da dẻ mịn màng hơn cả Khuê. Chẳng biết Thái có thần dược gì hay không hoặc không lẽ gã lại có khả năng tự chữa lành vết thương chỉ trong một nốt nhạc.

Vừa bị Bảo đập nát mặt, Thái đã đẹp trai trở lại trong một nốt nhạc, sạn này khán giả Hoa Hồng Trên Ngực Trái độ không nổi - Ảnh 3.

Khán giả còn chưa kịp hả hê khi Thái bị nghiệp quật

Vừa bị Bảo đập nát mặt, Thái đã đẹp trai trở lại trong một nốt nhạc, sạn này khán giả Hoa Hồng Trên Ngực Trái độ không nổi - Ảnh 4.

Thì vết thương trên mặt Thái đã bỗng dưng biến mất

Vừa bị Bảo đập nát mặt, Thái đã đẹp trai trở lại trong một nốt nhạc, sạn này khán giả Hoa Hồng Trên Ngực Trái độ không nổi - Ảnh 5.

Mất công đánh như thế mà chưa gì Thái đã hồi phục, Bảo nghĩ mà tức đó

Thăm dò ý kiến

Bạn có thấy sự thay đổi của Thái kì cục không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Hoa Hồng Trên Ngực Trái lên sóng vào 21h40 thứ Tư, thứ Năm hàng tuần trên kênh VTV3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Mạc Anh Thư - Huy Khánh: hành trình 8 năm cô gái bình thường biến trai hư lăng nhăng thành người đàn ông của gia đình

    7 năm gắn bó với Huy Khánh, Mạc Anh Thư đã biến gã Don Juan của showbiz Việt thành người đàn ông của gia đình.
  • Đọc thêm