Vụ người đẹp "Mỹ nhân ngư" dùng dao đâm chồng: Hàng xóm nghe tiếng kêu cứu của phía nữ

KYLIE, Theo Helino 17:30 30/09/2018

Dù rằng đã lên tiếng thanh minh và cho biết cuộc hôn nhân của hai người là vì không hợp nhau trong quá trình sống, song hàng xóm của người đẹp "Mỹ nhân ngư" Trương Vũ Kỳ đã đưa ra những thông tin gây sốc về đêm xảy ra sự việc.

Tin tức về vụ việc Trương Vũ Kỳ - nữ diễn viên đóng vai phản diện của "Mỹ nhân ngư" vì mâu thuẫn trong cuộc sống hôn nhân mà dùng dao gọt hoa quả tấn công người chồng, để lại vết thương trên lưng có độ dài 1cm. Vụ việc trở nên phức tạp hơn khi Trương Vũ Kỳ phủ nhận việc dùng dao đâm chồng, và chỉ sau 24 giờ thông tin được đăng tải rộng rãi, cặp đôi đã hoàn thành xong thủ tục ly hôn với lý do "nhận ra cả hai không hợp nhau trong cuộc sống hôn nhân".

Vụ người đẹp Mỹ nhân ngư dùng dao đâm chồng: Hàng xóm nghe tiếng kêu cứu của phía nữ - Ảnh 1.

Tuy nhiên, trang QQ cách đây chỉ vài giờ đã có bài viết đăng tải chi tiết hơn về vụ xô xát giữa cặp đôi, và những tình tiết này do chính hàng xóm của họ tiết lộ. Theo đó, vào ngày 24 (hôm xảy ra vụ việc), họ nghe thấy tiếng kêu cứu lớn từ phía Trương Vũ Kỳ. Bảo an khu vực đã nhanh chóng xuất hiện để cứu cô và gọi công an, cho thấy, không phải người chồng Viên Ba Nguyên mà chính Trương Vũ Kỳ mới là nạn nhân của vụ việc.

Vụ người đẹp Mỹ nhân ngư dùng dao đâm chồng: Hàng xóm nghe tiếng kêu cứu của phía nữ - Ảnh 2.

Sau khi quyết định ly hôn, Trương Vũ Kỳ và Viên Ba Nguyên đã được nhìn thấy chuẩn bị hành lý, sắp xếp mọi thứ để rời khỏi dinh thự đắt tiền. Đã có nguồn tin cho biết, dinh thự tại Tư Nam Công Quán (Thượng Hải) kia nếu mua thì sẽ có giá 110 ngàn NDT 1 mét vuông (tương đương 385 triệu đồng), tuy nhiên, hàng tháng Trương Vũ Kỳ bỏ ra số tiền 270 ngàn NDT (tương đương hơn 900 triệu đồng) để thuê. Người hàng xóm cực lực phủ nhận thông tin, bởi họ cho biết số tiền phải bỏ ra để thuê mỗi tháng ít nhất lên đến 458 ngàn NDT (tương đương 1,6 tỷ).

Vụ người đẹp Mỹ nhân ngư dùng dao đâm chồng: Hàng xóm nghe tiếng kêu cứu của phía nữ - Ảnh 3.

Một trong những điều quan trọng nhất mà người hàng xóm này khẳng định đó chính là họ chưa từng nhìn thấy hình ảnh hai vợ chồng cùng nhau xuất hiện. Ngoài ra, trong thời gian Trương Vũ Kỳ sang Mỹ sinh con (là một cặp sinh đôi), Viên Ba Nguyên được cho là vướng nghi vấn ngoại tình. Sau khi trở về nước, Trương Vũ Kỳ đã tới tận công ty của chồng để "làm ầm lên mọi chuyện".

Vụ người đẹp Mỹ nhân ngư dùng dao đâm chồng: Hàng xóm nghe tiếng kêu cứu của phía nữ - Ảnh 4.

Nguồn: QQ

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bộ trưởng Indonesia: "Người nghèo phải lấy tầng lớp giàu có để thoát nghèo"

    Theo ý ngài Bộ trưởng đề xuất, "nếu người giàu lấy người nghèo thì sẽ giảm bớt số hộ nghèo".
  • Đọc thêm