Phản ứng bất ngờ của tình cũ sau tin người đẹp "Mỹ nhân ngư" xô xát, tấn công chồng bằng dao

KYLIE, Theo Helino 10:20 28/09/2018

Không chỉ tình cũ của Trương Vũ Kỳ (ngôi sao "Mỹ nhân ngư") lên tiếng phản ứng, mà vợ cũ của Viên Ba Nguyên cũng đã có bài đăng đầy ẩn ý.

Chỉ sau chưa đầy 24 giờ vụ việc Trương Vũ Kỳ - người đẹp "Mỹ nhân ngư" dùng dao tấn công chồng vì xảy ra xô xát, cả hai tuyên bố ly hôn, kết thúc cuộc hôn nhân 1 năm chóng vánh. Hiện tại, vụ việc đang là tiêu điểm bình luận trên mạng xã hội Weibo.

Mỹ Nhân Ngư Trương Vũ Kỳ ly hôn chồng: Người cũ có phản ứng bất ngờ- Ảnh 1.

Giữa lùm xùm, một nhân vật thứ 3 bất ngờ xuất hiện, đó chính là vợ cũ của Viên Ba Nguyên tên Cát Hiểu Sảnh đã có bài đăng ẩn ý được cho là gửi tới chồng cũ và nhắm tới Trương Vũ Kỳ. Người này viết: "Hãy tránh xa con người vô tình, mất kiểm soát tâm lý đi, bởi vì anh không thể biết ngày mai liệu cô ta có cầm dao đâm ai không. Bình an chính là hạnh phúc. Hãy thử nghĩ mà xem, chẳng lẽ bất cứ ai tranh chấp cũng đều lôi ra hoặc bạo lực để giải quyết? Đừng làm hại người khác, cũng đừng làm hại chính mình".

Mỹ Nhân Ngư Trương Vũ Kỳ ly hôn chồng: Người cũ có phản ứng bất ngờ - Ảnh 2.

Bài đăng của vợ cũ Viên Ba Nguyên được cho là nhắm đến Trương Vũ Kỳ

Mỹ Nhân Ngư Trương Vũ Kỳ ly hôn chồng: Người cũ có phản ứng bất ngờ - Ảnh 3.

Cô là vợ cũ của Viên Ba Nguyê, cặp đôi đã có con với nhau tuy nhiên ly hôn sau ít năm chung sống

Không chỉ vợ cũ của Viên Ba Nguyên, một nhân vật khác cũng lên tiếng ám chỉ, "mỉa mai" cuộc hôn nhân của Trương Vũ Kỳ chính là Uông Tiểu Phi. Trong quá khứ, Uông Tiểu Phi và Trương Vũ Kỳ từng có khoảng thời gian mặn nồng, tuy nhiên sau đó anh lại kết hôn với Đại S. Sau khi thông tin về Trương Vũ Kỳ tấn công chồng bằng dao phủ sóng khắp mạng xã hội, anh đã đăng loạt ảnh với bà xã Đại S cùng dòng caption: "Bình yên chính là hạnh phúc".

Mỹ Nhân Ngư Trương Vũ Kỳ ly hôn chồng: Người cũ có phản ứng bất ngờ - Ảnh 4.

Uông Tiểu Phi "mỉa mai" cuộc hôn nhân của Trương Vũ Kỳ bằng ảnh đăng với bà xã?

Mỹ Nhân Ngư Trương Vũ Kỳ ly hôn chồng: Người cũ có phản ứng bất ngờ - Ảnh 5.

Trong quá khứ, cặp đôi từng có khoảng thời gian ngọt ngào

Nguồn: Weibo

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phía sau ngôi trường trên mây đẹp nhất Việt Nam: Nơi chuyện con cái học giỏi lại trở thành nỗi khổ tâm của bố mẹ

    Dù nổi tiếng với cái tên "ngôi trường trên mây" cùng những dãy núi hùng vĩ và biển mây trắng xóa nhưng cuộc sống của học trò nơi đây còn gặp rất nhiều khó khăn. Mặc cho bất lợi đó, những đứa trẻ vùng cao vẫn quyết tâm đi học vì tin rằng giấc mơ thoát nghèo chỉ có học hành mới thực hiện được.
  • Đọc thêm