Vụ ly hôn Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun bỗng thành hố sâu tử thần: Hơn 10 sao Hàn, cả ekip "nằm không trúng đạn", có đáng?

Eri, Theo Helino 23:59 04/09/2019

Chỉ vì những lùm xùm trong vụ ly hôn của Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun mà hàng loạt nhân vật bị netizen gọi tên, nghi ngờ là kẻ thứ 3 phá hoại hạnh phúc của cặp đôi gây ảnh hưởng không nhỏ đến danh tiếng và sự nghiệp.

Từ lúc Goo Hye Sun bất ngờ tuyên bố chuyện ly hôn đến nay, cứ qua ít ngày cộng đồng mạng lại hoang mang với những tình tiết mới do chính người trong cuộc tiết lộ. Mặc dù vẫn chưa biết ai đúng, ai sai trong câu chuyện này nhưng một điều chắc chắn rằng đã có không ít nhân vật "nằm không cũng trúng đạn", bị đồn đoán là kẻ thứ 3 chen vào hôn nhân của Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun.

Chưa biết sự tình đúng sai ra sao, nhưng netizen giờ đây không những không thông cảm cho cặp đôi Goo - Ahn mà còn đổi chiều dư luận, chỉ trích họ vì đã lôi cả chuỗi dây chuyền hơn chục "nạn nhân" bất đắc dĩ không may bị chỉ trích, ảnh hưởng trầm trọng đến danh tiếng dù chưa chắc đã trực tiếp liên quan. Dưới đây là những cái tên liên tục bị netizen réo gọi trong drama ly hôn dài tập này.

CEO công ty quản lý của Ahn Jae Hyun

Sau khi Goo Hye Sun tung ra những tin nhắn cho rằng Ahn Jae Hyun cùng với giám đốc công ty nói xấu mình, trên các diễn đàn tại Hàn Quốc dấy lên tin đồn CEO Moon Bomi chính là kẻ thứ 3 phá hoại hôn nhân của cặp đôi.

Tin đồn này đã gây ảnh hưởng không nhỏ đến uy tín, danh tiếng của nữ CEO và cả công ty. Mặc dù ngay sau đó, công ty đã lên tiếng đính chính nhưng tin đồn vẫn tiếp tục bị lan truyền trên các trang mạng xã hội. Trong đoạn tin nhắn mới nhất do Dispatch cung cấp từ điện thoại của Ahn Jae Hyun, nữ CEO chỉ đơn giản là khuyên giải, nghe Ahn Jae Hyun kể lại mọi việc về chuyện hôn nhân chứ không hề lăng mạ Goo Hye Sun như lời nữ diễn viên này khẳng định.

Vụ ly hôn Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun bỗng thành hố sâu tử thần: Hơn 10 sao Hàn, cả ekip nằm không trúng đạn, có đáng? - Ảnh 1.
Vụ ly hôn Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun bỗng thành hố sâu tử thần: Hơn 10 sao Hàn, cả ekip nằm không trúng đạn, có đáng? - Ảnh 2.

CEO Moon Bomi là người đầu tiên bị nghi ngờ là người thứ 3 phá hoại hạnh phúc của Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun

Nữ diễn viên Oh Yeon Seo và cả bộ phim còn chưa kịp lên sóng

Sáng ngày 4/9, Goo Hye Sun tiếp tục khiến mọi người ngỡ ngàng khi tiết lộ Ahn Jae Hyun ngoại tình với bạn diễn khi quay phim cùng nhau. Ngay lập tức, đối tượng bị nghi ngờ đầu tiên là Oh Yeon Seo vì cô là nữ diễn viên chính trong bộ phim "People with flaws" đang trong giai đoạn khởi quay cùng với Ahn Jae Hyun.

Chỉ sau vài giờ Goo Hye Sun tiết lộ việc chồng ngoại tình, phía công ty đại diện của Oh Yeon Seo đã lên tiếng tuyên bố sẽ kiện ngược lại "nàng Cỏ" vì hành vi phỉ báng nhân phẩm người khác khi đăng bài viết mang đầy tính chất suy đoán.

Vụ ly hôn Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun bỗng thành hố sâu tử thần: Hơn 10 sao Hàn, cả ekip nằm không trúng đạn, có đáng? - Ảnh 3.

Oh Yeon Seo bị đồn là người tình của Ahn Jae Hyun được Goo Hye Sun nhắc đến trên Instagram

Dù chưa biết công ty của Oh Yeon Seo có thực sự kiện Goo Hye Sun và thắng kiện hay không nhưng một điều chắc chắn rằng danh tiếng của nữ diễn viên bị ảnh hưởng không nhỏ. Và bộ phim "People with flaws" dự định được công chiếu vào tháng 11 tới có thể phải đối mặt với nguy cơ bị tẩy chay trước những lùm xùm của Ahn Jae Hyun. Tuy nhiên không ít người cho rằng Oh Yeon Seo kiện sai người và như "không đánh tự khai" vì trên thực tế Goo Hye Sun không hề nhắc đích danh cô khi nói về "tiểu tam".

Nữ diễn viên Kim Seul Gi

Một nữ diễn viên khác cũng phải nhanh chóng lên tiếng phủ nhận mối quan hệ với Ahn Jae Hyun ngay sau thông báo của Goo Hye Sun là Kim Seul Gi. Nữ diễn viên hiện đang tham gia đóng cùng với Ahn Jae Hyun và Oh Yeon Seo trong phim "People with flaws". Có thể thấy những lùm xùm của vụ ly hôn cá nhân của cặp đôi đã gây ảnh hưởng không nhỏ đến các diễn viên khác trong phim, làm xấu đi hình ảnh của họ.

Vụ ly hôn Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun bỗng thành hố sâu tử thần: Hơn 10 sao Hàn, cả ekip nằm không trúng đạn, có đáng? - Ảnh 4.

Nối tiếp Oh Yeon Seo, Kim Seul Gi đã nhanh chóng lên tiếng phủ nhận mối quan hệ với Ahn Jae Hyun

Nữ diễn viên Lee Da Hee

Nhiều giờ qua, Lee Da Hee cũng là một trong những cái tên bị nhắc đến nhiều nhất trên các diễn đàn Kpop. Nguyên nhân là do nữ diễn viên sinh năm 1985 từng đóng cặp với Ahn Jae Hyun trong bộ phim "The Beauty Inside" (Vẻ đẹp tiềm ẩn) vào năm 2018. Dựa trên khoảng thời gian hôn nhân Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun gặp trục trặc, nhiều người đoán rằng nữ diễn viên được "nàng Cỏ" nhắc đến là Lee Da Hee.

Bên cạnh đó, khi tham gia "The Beauty Inside", Ahn Jae Hyun và Lee Da Hee từng gây sốt vì quá đẹp đôi và ăn ý trên màn ảnh. Dù bị nhắc đến liên tục nhưng đến nay phía Lee Da Hee vẫn chưa lên tiếng giải thích hay có bất kỳ động thái mới nào.

Vụ ly hôn Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun bỗng thành hố sâu tử thần: Hơn 10 sao Hàn, cả ekip nằm không trúng đạn, có đáng? - Ảnh 5.

Vì những cảnh quay ngọt ngào trong phim, Lee Da Hee bị nghi ngờ là "tiểu tam" phá hoại hôn nhân của Goo Hye Sun

Vụ ly hôn Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun bỗng thành hố sâu tử thần: Hơn 10 sao Hàn, cả ekip nằm không trúng đạn, có đáng? - Ảnh 6.

Dù liên tục bị gọi tên nhưng phía Lee Da Hee vẫn giữ im lặng

Nữ diễn viên Seo Hyun Jin

Cũng giống Lee Da Hee, Seo Hyun Jin đóng chung phim với Ahn Jae Hyun trong phim "The Beauty Inside". Không chỉ vậy, Seo Hyun Jin còn là bạn thân của Goo Hye Sun ngoài đời. Chính vì mối quan hệ thân thiết này nhiều cư dân mạng suy đoán có thể Seo Hyun Jin chính là "tiểu tam" khiến cuộc hôn nhân của bạn thân đổ vỡ.

Vụ ly hôn Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun bỗng thành hố sâu tử thần: Hơn 10 sao Hàn, cả ekip nằm không trúng đạn, có đáng? - Ảnh 7.

Vì thân thiết với Goo Hye Sun và đóng chung với Ahn Jae Hyun mà Seo Hyun Jin nhanh chóng bị netizen đưa vào diện tình nghi

Nữ diễn viên Lee Yeon Hee

Ngoài ra, Lee Yeon Hee cũng là một trong những cái tên nằm trong diện nghi vấn của netizen. Trước đó, vào năm 2017 Lee Yeon Hee đã hợp tác với Ahn Jae Hyun trong phim "Reunited Worlds" (Thế giới hợp nhất). Mặc dù trong phim Ahn Jae Hyun chỉ đóng nhân vật phụ nhưng trên màn ảnh cặp đôi có không ít cảnh quay thân thiết khiến netizen không khỏi nghi ngờ.

Vụ ly hôn Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun bỗng thành hố sâu tử thần: Hơn 10 sao Hàn, cả ekip nằm không trúng đạn, có đáng? - Ảnh 8.

Lee Yeon Hee và Ahn Jae Hyun đóng chung vào năm 2017

Vụ ly hôn Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun bỗng thành hố sâu tử thần: Hơn 10 sao Hàn, cả ekip nằm không trúng đạn, có đáng? - Ảnh 9.

Đến 2019, nữ diễn viên bỗng bị gọi tên vì Ahn Jae Hyun bị vợ tố ngoại tình

Nữ diễn viên Park So Dam

Năm 2016, Park So Dam cùng Ahn Jae Hyun đóng chung phim "Cinderella with Four Knights" (Lọ lem và bốn chàng hiệp sĩ). Khi phim được công chiếu, Ahn Jae Hyun và Park So Dam là một trong những cặp đôi được yêu thích nhất phim. Trong bộ phim này, cả hai có nhiều cảnh quay thân thiết khiến cộng đồng mạng nghi ngờ 2 người có tình cảm với nhau.

Vụ ly hôn Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun bỗng thành hố sâu tử thần: Hơn 10 sao Hàn, cả ekip nằm không trúng đạn, có đáng? - Ảnh 10.
Vụ ly hôn Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun bỗng thành hố sâu tử thần: Hơn 10 sao Hàn, cả ekip nằm không trúng đạn, có đáng? - Ảnh 11.

Park So Dam cũng không thoát khỏi sự nghi ngờ của cư dân mạng

Nữ thần tượng Son Na Eun (Apink)

Cùng đóng cặp với Ahn Jae Hyun trong "Cinderella with Four Knights" nên Son Na Eun (Apink) cũng bị đưa vào diện nghi vấn. Tuy nhiên, phía người hâm mộ của nữ thần tượng đã nhanh chóng lên tiếng phản bác thay cho idol.

Vụ ly hôn Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun bỗng thành hố sâu tử thần: Hơn 10 sao Hàn, cả ekip nằm không trúng đạn, có đáng? - Ảnh 12.
Vụ ly hôn Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun bỗng thành hố sâu tử thần: Hơn 10 sao Hàn, cả ekip nằm không trúng đạn, có đáng? - Ảnh 13.

Chỉ vì đóng chung với Ahn Jae Hyun mà Na Eun cũng gặp rắc rối khi nam diễn viên bị vợ tố ngoại tình

Kết

Có thể thấy sau những màu "bốc" nhau của cặp đôi Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun, không chỉ 2 nhân vật chính bị ảnh hưởng mà nhiều người khác cũng "trúng đạn" dù không liên quan gì. Thậm chí một số dự án còn đối mặt với nguy cơ bị tẩy chay vì có sự góp mặt của Ahn Jae Hyun khiến công sức của không ít người bỗng dưng bị "đổ sông đổ bể". Sau vụ lùm xùm này, không ít fan đặt cho Goo - Ahn biệt danh "cặp đôi phá hoại" của Kbiz.

Vụ ly hôn Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun bỗng thành hố sâu tử thần: Hơn 10 sao Hàn, cả ekip nằm không trúng đạn, có đáng? - Ảnh 14.

Chưa biết vụ ly hôn của cặp đôi sẽ đi về đâu nhưng trước mắt đã có không ít người bị ảnh hưởng vì chuyện riêng của 2 người

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Di thư của đạo diễn 55 tuổi qua đời vì nhiễm virus corona 'Bất chấp lệnh cấm, gia đình tôi vẫn tụ tập nhưng đâu ai ngờ...'

    "Nhiều ngày phục vụ, chăm sóc bố mẹ, con virus đó vẫn nhẫn tâm "nuốt chửng" hai vợ chồng tôi. Chúng tôi tới nhiều bệnh viện để cầu cứu nhưng rất khó để tìm được giường bệnh", một phần tâm thư đẫn nước mắt của đạo diễn Trung Quốc qua đời cùng 3 người thân vì dịch COVID-19 đã được hé lộ...
  • Đọc thêm