Oh Yeon Seo chưa đánh tự khai, tuyên bố khởi kiện Goo Hye Sun tội phỉ báng dù không bị chỉ đích danh là tiểu tam

SON, Theo Helino 14:54 04/09/2019

Phía nữ diễn viên Oh Yeon Seo đã có động thái đáng chú ý giữa nghi vấn tiểu tam cướp chồng Goo Hye Sun.

Sáng nay, Goo Hye Sun khiến ai nấy đều bàng hoàng khi tiết lộ thông tin động trời: Ahn Jae Hyun ngoại tình với một nữ diễn viên đang quay phim cùng. Công chúng lập tức nghi ngờ bạn gái cũ Kim Bum - Oh Yeon Seo bởi cô chính là nữ chính trong bộ phim "People with flaws" đang trong giai đoạn khởi quay của Ahn Jae Hyun. 

Tuy nhiên mới đây nhất, chính công ty đại diện của Oh Yeon Seo lại có động thái cực gắt và gây bất ngờ: kiện ngược lại Goo Hye Sun vì tung tin sai sự thật, vu khống. Đáng nói, hành động của Oh Yeon Seo lại bị đánh giá là "có tật giật mình" vì trên thực tế, Goo Hye Sun không hề nhắc đích danh Oh Yeon Seo.

Oh Yeon Seo chưa đánh tự khai, tuyên bố khởi kiện Goo Hye Sun tội phỉ báng dù không bị chỉ đích danh là tiểu tam - Ảnh 1.

Cụ thể, công ty đại diện của Oh Yeon Seo - Celltrion Entertainment lập tức có động thái đầu tiên nhằm bảo vệ danh dự cho nữ diễn viên:

"Xin chào. Đây là Celltrion Entertainment, công ty quản lý của diễn viên Oh Yeon Seo.

Chúng tôi muốn đưa ra lập trường về bài đăng hôm nay trên Instagram của Goo Hye Sun. Trước hết, tin đồn liên quan đến việc Ahn Jae Hyun ngoại tình với nữ diễn viên đang đóng phim chung trong bài đăng của Goo Hye Sun là hoàn toàn không chính xác. Chúng tôi dự định sẽ có những hành động pháp lý đối với Goo Hye Sun vì đăng tải thông tin mang tính chất phỉ báng, lan truyền tin sai sự thật trên tài khoản cá nhân chính thức của mình.

Thêm vào đó, chúng tôi cũng sẽ có hành động pháp lý đối với tất cả những người lan truyền thông tin sai sự thật.

Bất chấp hoàn cảnh khó khăn hiện tại, Oh Yeon Seo cùng các thành viên trong đoàn vẫn đang cố gắng hết mình cho bộ phim.

Chúng tôi sẽ đưa ra các hành động pháp lý một cách không khoan nhượng bởi chúng tôi không thể đứng yên nhìn Oh Yeon Seo chịu đựng nỗi đau khổ này được".

Nguồn: Soompi

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 10 năm đi tìm con trai bị bắt cóc, người đàn ông đã đi qua hơn một nửa Trung Quốc và giúp đỡ 8 gia đình thất lạc người thân

    Hành trình giúp đỡ các gia đình thất lạc người thân sẽ không dừng lại, ông hi vọng nhiều gia đình sẽ trải qua niềm hạnh phúc đoàn tụ như mình.
  • Đọc thêm