Vụ hỏa hoạn kinh hoàng cướp đi sinh mạng của 2 bé gái, hình ảnh còn lại ở hiện trường khiến ai cũng phải xót xa

Nhật Thành, Theo Helino 11:02 18/11/2019

Hai chị em cùng cha khác mẹ đã không thể thoát ra kịp khi ngọn lửa bùng lên ở trong phòng ngủ.

Một vụ hỏa hoạn kinh hoàng đã xảy ra ở thành phố Barranquilla, thủ phủ của Atlantica thuộc phía Bắc Columbia. Khi đội cứu hỏa có mặt tại hiện trường thì đám cháy đã được khống chế ngoại trừ phòng ngủ của 2 bé gái trong gia đình. Nguyên nhân hỏa hoạn được cho là do một chiếc quạt trong phòng đã bị chập điện khiến ngọn lửa bùng lên và thiêu rụi căn phòng.

Theo cha của nạn nhân - anh Jose Antonio Sanchez Naranjo cho biết, 2 bé gái có tên là Antonela Sanchez Salazar, 4 tuổi và Kilery Ibarra Salazar, 9 tuổi đã không thể thoát khỏi được đám cháy dù cho người đàn ông đã cố gắng nhưng ngọn lửa lan quá nhanh khiến ông bố không thể làm gì được. Được biết, 2 bé gái là chị em cùng cha khác mẹ.

Vụ hỏa hoạn kinh hoàng cướp đi sinh mạng của 2 bé gái, hình ảnh còn lại ở hiện trường khiến ai cũng phải xót xa - Ảnh 1.

Hiện trường còn lại của vụ hỏa hoạn kinh hoàng, cướp đi sinh mạng của 2 bé gái

Mẹ của Kilery là Julieth Salazar Reales, 32 tuổi cũng ở trong nhà vào thời điểm xảy ra vụ cháy cùng với đứa con vừa tròn 1 tháng tuổi. Sau vụ hỏa hoạn, người mẹ có gặp một chút vấn đề về hô hấp còn người bố thì bị bỏng cả cánh tay.

Trao đổi với truyền thông địa phương, Betsaida Martinez - mẹ của Antonella nói rằng gia đình vẫn đang chờ kết quả khám nghiệm của bên pháp y để nhận diện 2 con gái. Theo Martinez chia sẻ thì cô bé Antonella đã chuyển tới sống cùng bố và bạn gái của ông từ 4 tháng nay.

Vụ hỏa hoạn kinh hoàng cướp đi sinh mạng của 2 bé gái, hình ảnh còn lại ở hiện trường khiến ai cũng phải xót xa - Ảnh 2.

Betsaida Martinez - mẹ của Antonella cho biết hiện gia đình đang chờ kết quả từ phía pháp y

Một người bạn của gia đình, anh David Graterol cũng có mặt tại hiện trường lúc vụ cháy xảy ra, rất may mắn là anh này không hề bị thương. Trả lời truyền thông địa phương, anh David kể lại:"Khi chúng tôi đang ngủ thì chợt nghe tiếng kêu cứu của mấy đứa nhỏ, ngay lập tức tất cả mọi người đều chạy tới nhưng lúc đó đám cháy đã bùng lên quá mạnh khiến chúng tôi không thể làm gì được."

Trưởng đội cứu hỏa Barranquilla Jaime Perez nói rằng chiếc quạt ở trong phòng của 2 cô bé đã bị kẹt dẫn tới chập điện, đó chính là nguyên nhân khiến ngọn lửa bùng phát nhấn chìm cả căn phòng. Hiện cuộc điều tra vẫn đang được tiến hành.

Hiện trường vụ hoả hoạn thảm khốc

(Nguồn: Dailymail)

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tết trong mắt người trẻ: có phải tết đã nhạt dần theo thời gian hay chỉ vì bạn đã khác xưa?

    Người trẻ kết nối với bạn bè nhiều hơn trên mạng xã hội thì cũng mất kết nối với họ hàng, người thân trong cuộc sống thật. Chúng ta kết nối bản thân nhiều hơn thì cũng là lúc mất kết nối với gia đình. Người trẻ nói rằng Tết tẻ nhạt và cô đơn, đó là lựa chọn của họ khi để những kết nối truyền thống đứt gãy.
  • Đọc thêm