ViruSs và Ngân Sát Thủ tái hợp sau màn chia tay khiến fan đứt ruột: Yêu lại từ đầu nên biết trân trọng nhau hơn!

Super J, Theo Helino 14:53 27/09/2019

Chẳng cần giấu giếm hay "giả vờ" là anh - em nữa, ViruSs và Ngân Sát Thủ đã công khai thân mật rồi đây.

ViruSs và Ngân Sát Thủ là cặp đôi đình đám của giới streamer khiến dân tình không ngừng tò mò, bàn tán. Ở cạnh nhau đã 4 năm nhưng cả hai luôn khẳng định chỉ là anh em bạn bè và chưa một lần công khai hẹn hò. Cách đây không lâu, Ngân Sát Thủ khẳng định cặp đôi đã đường ai nấy đi rồi chỉ vài tháng sau, chính cô nàng cũng đã bật mí rằng họ gương vỡ lại lành.

Hậu những sóng gió trong tình cảm, cả hai dường như đã biết trân trọng thời gian được ở cạnh người kia. Không còn kín như bưng nữa, cặp đôi đã thoải mái thân mật, vui vẻ ôm nhau không rời ở sự kiện. Còn nữa, khi ViruSs đăng story thèm ăn bánh crepe lá dứa thì chỉ trong vòng một nốt nhạc đã thấy Ngân Sát Thủ đăng story đang xắn tay áo làm bánh cho bạn trai ở trong bếp. Được người yêu chiều thế thì ViruSs là nhất rồi đấy nha!

ViruSs và Ngân Sát Thủ tái hợp sau màn chia tay khiến fan đứt ruột: Yêu lại từ đầu nên biết trân trọng nhau hơn! - Ảnh 1.

Ngân Sát Thủ và ViruSs thân mật

ViruSs và Ngân Sát Thủ tái hợp sau màn chia tay khiến fan đứt ruột: Yêu lại từ đầu nên biết trân trọng nhau hơn! - Ảnh 2.

Quấn quýt không rời

ViruSs và Ngân Sát Thủ tái hợp sau màn chia tay khiến fan đứt ruột: Yêu lại từ đầu nên biết trân trọng nhau hơn! - Ảnh 3.

ViruSs vừa than thèm bánh là có bạn gái làm cho ăn liền

Những tín hiệu tích cực từ cặp đôi này khiến fan của họ cảm thấy rất yên tâm. Có vẻ như mất một lần rồi thì ai cũng biết trân trọng tình cảm hơn đấy!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Huyền thoại Mike Tyson tuyển rể tặng 230 tỷ cho ai lấy con gái mình?

    Thực hư thông tin huyền thoại đấm bốc Mike Tyson treo thưởng 230 tỷ cho ai cưới con gái
  • Đọc thêm