Đa tình như Trang Anna: Hẹn hò từ nam thần - hot boy cho đến chàng thơ, có khi người yêu ở đủ các vùng miền chứ chẳng đùa!

Super J, Theo Helino 08:43 27/09/2019

Yêu trai đẹp tất nhiên là "số hưởng" nhưng yêu mà phải đi bóc phốt người yêu lăng nhăng như Trang Anna thì cũng mệt lắm à nha.

Trang Anna là cái tên nhận được nhiều sự chú ý trên MXH vì vẻ ngoài xinh đẹp và cả những lùm xùm liên quan đến việc phẫu thuật thẩm mỹ, ăn mặc hở hang phản cảm và cả scandal tình cảm.

Tạm quên đi hết những drama xoay quanh cái tên Trang Anna thì không thể phủ nhận, cô nàng này luôn có số cặp kè với những anh chàng điển trai. Gần đây, dân tình đã phát hiện ra Trang Anna đang có tình mới là một anh chàng - chỉ cần nhìn 2 story thôi là đã biết rằng cũng sở hữu nhan sắc rất gì và này nọ.

Lội lại quá khứ, Trang Anna cũng từng hẹn hò với rất nhiều nam thần điển trai như Rocker Nguyễn, Trần Nghĩa và cả thí sinh Mister Global 2016 Nguyễn Phúc Vĩnh Cường. Tuy nhiên, việc Trang Anna có "số hưởng" không thì vẫn còn rất khó để nói. Bởi vì, sau lùm xùm cô nàng bóc phốt Trần Nghĩa lăng nhăng, phụ bạc hồi tháng 4 năm nay thì dân tình đã được dịp "sáng mắt ra" khi hoá ra, yêu trai đẹp cũng khổ lắm!

Chàng trai này chính là tình mới của Trang Anna. Nhìn sương sương là đã biết điển trai, nam tính và còn rất quyến rũ nữa. Trang Anna đã xưng vợ - chồng với anh chàng này và trên ngón tay áp út của trai đẹp cũng đã đeo nhẫn. Vậy nên, có thể khẳng định rằng mối quan hệ của cả hai rất khăng khít.

Trang Anna cũng có thời gian gắn bó với Trần Nghĩa - "chàng thơ" của bộ phim "Mắt biếc". Tuy nhiên, mọi chuyện đã kết thúc rùm beng với màn bóc phốt người yêu của Trang Anna trên mạng.

Trang Anna cho rằng Trần Nghĩa là kẻ bắt cá hai tay, lăng nhăng, phụ bạc dù cô hết lòng yêu thương và chăm lo cho từng cái quần, cái áo. Trần Nghĩa từng phải vòng tay xin lỗi bạn gái vì thói trăng hoa nhưng sau đó lại chứng nào tật nấy. Nam chính của "Mắt biếc" sau đó hoàn toàn im lặng và Trang Anna cũng xoá status nên vụ việc nhanh chóng "chìm xuồng".


Trang Anna cũng từng dính tin đồn đang hẹn hò với Rocker Nguyễn. Tin đồn Trang Anna và Rocker Nguyễn hẹn hò xuất phát từ một bức ảnh thân thiết giữa 2 người được chính chủ đăng tải lên Instagram. Không chỉ vậy, Trang Anna còn đăng thêm 1 đoạn clip ngắn ghi lại cảnh Rocker Nguyễn đang nấu ăn.

Đa tình như Trang Anna: Hẹn hò từ nam thần - hot boy cho đến chàng thơ, có khi người yêu ở đủ các vùng miền chứ chẳng đùa! - Ảnh 5.

Cô nàng còn từng công khai để trạng thái "đang hẹn hò" với thí sinh thi chui Mister Global 2016 Nguyễn Phúc Vĩnh Cường. Tuy nhiên sau đó, không thấy họ có ảnh chung hay tương tác với nhau trên MXH khiến nhiều người rất tò mò, thắc mắc.

Đa tình như Trang Anna: Hẹn hò từ nam thần - hot boy cho đến chàng thơ, có khi người yêu ở đủ các vùng miền chứ chẳng đùa! - Ảnh 7.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phía sau ngôi trường trên mây đẹp nhất Việt Nam: Nơi chuyện con cái học giỏi lại trở thành nỗi khổ tâm của bố mẹ

    Dù nổi tiếng với cái tên "ngôi trường trên mây" cùng những dãy núi hùng vĩ và biển mây trắng xóa nhưng cuộc sống của học trò nơi đây còn gặp rất nhiều khó khăn. Mặc cho bất lợi đó, những đứa trẻ vùng cao vẫn quyết tâm đi học vì tin rằng giấc mơ thoát nghèo chỉ có học hành mới thực hiện được.
  • Đọc thêm