Video: Vở kịch bước ngoặt cuộc đời của Tổng thống đắc cử Pháp Macron

Hùng Cường, Theo VOV 23:45 09/05/2017

Vở kịch "La comédie du langage" đã đánh dấu sự khởi đầu của những gì có thể mô tả là "hiện tượng Macron".

Khi còn là một cậu bé, sự thông minh đã khiến Emmanuel Macron trở nên nổi bật, tự tin và dường như Macron thích chơi với những người lớn tuổi hơn bạn bè đồng trang lứa. Đặc điểm này có thể là một trong những yếu tố thúc đẩy quan hệ với người sau này trở thành bạn đời của ông.

Nguồn video: YouTube

Đoạn video trên ghi lại những hình ảnh của Macron khi ông tham gia một vở kịch lúc còn là một học sinh trung học. Trong vai diễn của mình, Macron dang rộng cánh tay với bàn tay nắm chặt, khuôn mặt trẻ trung đầy tự tin dưới ánh đèn sân khấu.

Ít ai ngờ rằng cậu học sinh trung học 15 tuổi này sau đó sẽ trở thành Tổng thống Pháp. Bằng cách này hay cách khác, vở kịch "La comédie du langage" đã đánh dấu sự khởi đầu của những gì có thể mô tả là "hiện tượng Macron".

Vở kịch này cũng đánh dấu một bước ngoặt của cuộc đời Macron khi nó ươm mầm cho tình yêu của cậu học sinh trẻ tuổi với Brigitte Trogneux -  giáo viên hướng dẫn của Macron – người hơn ông tới 24 tuổi nhưng sau đó trở thành hôn thê của vị Tổng thống trẻ tuổi nhất trong lịch sử nước Pháp.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Giữa trưa nóng trên 40 độ C, 4 du khách nước ngoài vô tư cởi trần nằm phơi nắng ở sảnh sân bay Nội Bài

    Hình ảnh này ngay lập tức nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều từ dân cư mạng.
  • Đọc thêm