Vì “biến mất” quá lâu không thấy tăm hơi, Rosé (BLACKPINK) bị fan Việt spam loạt ảnh ăn uống “gọi hồn”... cho bớt nhớ

Chuyện Cũ Bỏ Qua, Theo Helino 12:23 23/01/2020

Các gif, video, ảnh ăn uống của Rosé thì có đầy, spam không thiếu!

Đã một tuần kể từ lần cuối Rosé (BLACKPINK) cập nhật Instagram cá nhân với bức ảnh chụp hồi đón năm mới ở Bali, Indonesia. Tuy Rosé vẫn tham gia hoạt động cùng nhóm, trả lời báo chí, nhưng MXH thì lại tuyệt đối im lặng, dù chỉ là story nhỏ nhất. Fan thế giới đã sốt ruột, thậm chí còn spam bình luận, trend Twitter để Rosé quay trở lại.

Nhưng Rosé vẫn “biến mất”.

Fan Việt cũng không nằm ngoài cuộc chơi “gọi hồn” idol. Một fanpage của Rosé tại Việt Nam với hơn 200k lượt theo dõi thậm chí còn đăng bài spam ảnh, gif và video ăn uống của Rosé cho bớt nhớ. Bài viết này đã thu hút sự chú ý của nhiều người.

Vì “biến mất” quá lâu không thấy tăm hơi, Rosé (BLACKPINK) bị fan Việt spam loạt ảnh ăn uống “gọi hồn”... cho bớt nhớ - Ảnh 1.
Vì “biến mất” quá lâu không thấy tăm hơi, Rosé (BLACKPINK) bị fan Việt spam loạt ảnh ăn uống “gọi hồn”... cho bớt nhớ - Ảnh 2.
Vì “biến mất” quá lâu không thấy tăm hơi, Rosé (BLACKPINK) bị fan Việt spam loạt ảnh ăn uống “gọi hồn”... cho bớt nhớ - Ảnh 3.

Fanpage 200k người theo dõi của Rosé ở Việt Nam spam loạt bài viết trong đó có cả video ăn uống của Rosé.

Dưới phần bình luận của các bài viết, ngoài các fan tích cực spam cùng thì có những cả fandom “qua đường” khác vào chia sẻ, vừa buồn cười, vừa đồng cảm:

- “Thật sự ngóng luôn, người ta ngoi lên ầm ầm. Chaeng nhà mình lặn mất tăm”.

- “Được ăn ngon là bao giờ Rosé cũng cười, nhớ cô Chaeng quá!”.

- “Mấy video ăn uống này xem đi xem lại hàng chục lần rồi, cũng chẳng có gì khác để xem. Và vẫn cưng…”.

Vì “biến mất” quá lâu không thấy tăm hơi, Rosé (BLACKPINK) bị fan Việt spam loạt ảnh ăn uống “gọi hồn”... cho bớt nhớ - Ảnh 4.

Từ khi debut đến nay, Rosé là thành viên sở hữu nhiều video, ảnh, gif ăn uống nhất BLACKPINK, gom góp từ các video quảng cáo, show truyền hình, livestream..., fan tha hồ spam các khoảnh khắc ăn uống của Rosé. Nhớ thì đành spam cho bớt nhớ thôi vậy.

Nhìn Rosé ăn thôi là cũng thấy thèm theo rồi…

Với kho ảnh, gif, video ăn uống đồ sộ như thế này, Rosé thừa sức trở thành mukbang-er đó.

Nguồn: Facebook.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Quang Hải đích thị là anh chàng đào hoa nhất nhì Vbiz: Ngoài Nhật Lê còn thêm nhiều bóng hồng nữa cũng vướng tin đồn tình cảm

    Những ồn ào tình cảm xoay quanh chàng cầu thủ Quang Hải luôn là chủ đề thu hút nhiều sự quan tâm từ khán giả.
  • Đọc thêm