Có một sự thật là bát mì tôm trong dịp Tết bao giờ cũng “sang” hơn bình thường, được thêm topping chất lượng hơn hẳn

Gia Hiển, Theo Helino 19:01 22/01/2020

Tết có khác, bát mì tôm cũng phải đủ đầy hơn!

Với nhiều người, mì tôm được coi là món tủ “thần thánh”, có thể ăn mọi lúc mọi nơi, ăn cả tuần cũng được. Thế nhưng nếu bình thường, chúng ta chỉ ăn mì tôm úp cho nhanh gọn, hoặc “sang” lắm thì nấu thêm với quả trứng, ít rau, cây xúc xích…, thì trong dịp Tết, bát mì tôm được thêm nhiều topping đầy đặn, “xôi thịt” hơn hẳn.

Mới đây, một bài đăng trên Facebook đã thu hút hơn 94k tương tác, 2,6k bình luận về chuyện ăn mì tôm “sang” trong Tết. Người ăn mì tôm cho những bữa cỗ bàn dở dang, người thì ăn sáng, người ăn đêm cho ấm bụng rồi ngủ… Tết mà, bát mì tôm cũng phải “xông xênh”, đủ đầy hơn!

Có một sự thật là bát mì tôm trong dịp Tết bao giờ cũng “sang” hơn bình thường, được thêm topping chất lượng hơn hẳn - Ảnh 1.

Bài đăng của một fanpage cộng đồng về chuyện ăn mì tôm trong Tết thu hút tương tác khủng. Nguồn: TOP Comments.

Hoá ra, rất nhiều cư dân mạng có thói quen tự động thêm topping chất lượng hơn khi ăn mì trong Tết. Hàng loạt comment khoe ảnh chụp bát mì tôm trong Tết đã được cư dân mạng chia sẻ nhiệt tình:

Có một sự thật là bát mì tôm trong dịp Tết bao giờ cũng “sang” hơn bình thường, được thêm topping chất lượng hơn hẳn - Ảnh 2.

Bát mì tôm úp buổi sáng cũng thêm hẳn 3 cây xúc xích cho năm mới đủ đầy. Nguồn: Phương Nam Định.

Có một sự thật là bát mì tôm trong dịp Tết bao giờ cũng “sang” hơn bình thường, được thêm topping chất lượng hơn hẳn - Ảnh 3.

Nguyên liệu để chuẩn bị cho một bát mì trong Tết đây, như vậy là ấm bụng rồi. Nguồn: Vân Chiminie.

Có một sự thật là bát mì tôm trong dịp Tết bao giờ cũng “sang” hơn bình thường, được thêm topping chất lượng hơn hẳn - Ảnh 4.

Spoil nhẹ: Chủ nhân của bát mì này là một nữ nhân mi nhon… Nguồn: LPKT.

Có một sự thật là bát mì tôm trong dịp Tết bao giờ cũng “sang” hơn bình thường, được thêm topping chất lượng hơn hẳn - Ảnh 5.

Khi quê bạn ở vùng biển. Đây là hải sản thêm topping mì mới đúng. Nguồn: Đào Đức Lương.

Có một sự thật là bát mì tôm trong dịp Tết bao giờ cũng “sang” hơn bình thường, được thêm topping chất lượng hơn hẳn - Ảnh 6.

Topping được ưa chuộng nhất cho bát mì dịp Tết là xúc xích với giò. Nguồn: Phạm Thuỳ.

Có một sự thật là bát mì tôm trong dịp Tết bao giờ cũng “sang” hơn bình thường, được thêm topping chất lượng hơn hẳn - Ảnh 7.

Ăn sáng nhẹ nhàng. Nguồn: Nguyễn Nam.

Có một sự thật là bát mì tôm trong dịp Tết bao giờ cũng “sang” hơn bình thường, được thêm topping chất lượng hơn hẳn - Ảnh 8.

Tết rồi, tự giác vào bếp thấy gì thì nấu mì thôi. Nguồn: Đỗ Thị Hồng Loan.

Và tất nhiên, vẫn có một số bát mì không có gì vì… hết tiền. Nguồn: LH, MH, TTK.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hành trình 8 năm đi tìm tiếng khóc của con, từng mất song thai và những nỗi đau người mẹ phải chịu đựng

    Hành trình 8 năm đi tìm tiếng khóc của con, từng mất song thai và những nỗi đau người mẹ phải chịu đựng
  • Đọc thêm