Tết đến xuân về là dịp để những gia đình khoe ảnh du xuân, hội teen đi chơi sống ảo ểnh ương, các cạ cứng tụ họp linh đình... và cả những gái đảm khoe tài bếp núc, tề gia nội trợ. Thế nhưng đảm cũng có dăm ba loại người, đảm đang hay… đảm-bảo-sẽ-toang thì chưa biết.
Từ trước Tết một tháng, trên MXH đã truyền tay nhau loạt ảnh “thảm hoạ” nấu nướng đồ ăn Tết, trong đó, dở cười dở khóc nhất phải kể đến món mứt dừa. Chả hiểu là không hợp bát tự hay như nào, mứt dừa lại là món có nhiều pha “toang” nhất trong mùa Tết Canh Tý 2020.
“Mở bát” là pha mứt dừa cosplay mì tương đen của một cô nàng có tham vọng trở thành đầu bếp Hàn Quốc chuyên nghiệp. Theo cô, tip để biến mứt dừa thành mì đen là hãy đổ càng nhiều bột cacao càng tốt, bạn sẽ thành công!
Nối tiếp mì tương đen là “tóp mỡ”. Người anh em thiện lành này thì có nhiều dị bản hơn, người đoán là xúc xích thái nhỏ rán, da heo chiên giòn, người tưởng là cà chua, thịt mỡ kho tàu
Hình như năm nay thịt lợn tăng giá nên nhiều người làm mứt dừa giả bì lợn, thịt mỡ, thịt kho…
Nguồn: Hoa Ban Đồng Bằng.
Da heo lắc tỏi ớt thèm quá mọi người nhỉ?
Nếu tiếp tục nấu nướng kiểu này, cuộc đời độc thân của bạn vẫn sẽ còn dài như sông Volga vậy
Không nói thì ai cũng tưởng đây là mì xào, nui xào gì đó chứ chẳng thể là mứt dừa
Thịt bò khô này mọi người ơi!!
CẢNH BÁO: Hình ảnh sau đây có thể chứa nội dung bạo lực, hãy cân nhắc khi xem
Hết dạng sợi thì mình đổi sang dạng viên. Ô lại là thịt kho tàu à??
Mứt dừa viên khác nhưng là phiên bản viên… than