Văn Mai Hương đập tan hình tượng "hoàng tử ballad" Bùi Anh Tuấn bằng đoạn clip "dìm hàng" cực nhắng nhít

Sao Hôm, Theo Trí Thức Trẻ 00:57 10/02/2018

Nhìn đoạn clip do Văn Mai Hương đăng lên, ai có thể nghĩ được đây là chàng “hoàng tử” của những bản tình ca trên sân khấu cơ chứ.

Bùi Anh TuấnVăn Mai Hương là đôi bạn gắn bó với nhau ngay từ khi cả hai mới bắt đầu sự nghiệp. Cùng có xuất phát điểm từ truyền hình thực tế và vào Nam lập nghiệp nên không có gì khó hiểu khi bộ đôi trở nên rất thân thiết. Cũng vì lí do này cả hai không ngần ngại trêu chọc nhau bằng những trò đùa cực "lầy lội". Mới đây, Văn Mai Hương đã thể hiện mình không chỉ là người bạn thân thiết mà còn vô cùng "có tâm" khi dành tặng Bùi Anh Tuấn một món quà không thể đặc biệt hơn trước thềm năm mới.

Trên trang Instagram của mình, nữ ca sĩ gây chú ý khi chia sẻ một đoạn clip ngắn quay lén giọng ca "Phố không mùa" ngủ gà gật với đôi mắt vẫn còn hé mở. Ngay lập tức, Văn Mai Hương đã không bỏ lỡ khoảnh khắc này khi nhanh chóng ghi lại và chia sẻ tới người hâm mộ. Đông đảo người hâm mộ không giấu nổi sự thích thú trước độ nhắng nhít của Văn Mai Hương và chia buồn tới "nạn nhân" Bùi Anh Tuấn.

Văn Mai Hương đập tan hình tượng hoàng tử ballad Bùi Anh Tuấn bằng đoạn clip dìm hàng cực nhắng nhít - Ảnh 2.

Bùi Anh Tuấn và Văn Mai Hương là đôi bạn rất thân thiết.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hành trình 8 năm đi tìm tiếng khóc của con, từng mất song thai và những nỗi đau người mẹ phải chịu đựng

    Hành trình 8 năm đi tìm tiếng khóc của con, từng mất song thai và những nỗi đau người mẹ phải chịu đựng
  • Đọc thêm