Va chạm với xe máy Go-Viet, khách nữ GrabBike ngã ra đường bị xe tải cán tử vong, tài xế hoảng loạn

Tứ Quý, Theo Nhịp Sống Việt 13:57 31/08/2019

Người phụ nữ được tài xế GrabBike chở lưu thông trên đường thì xảy ra va chạm với xe máy Go-Viet khiến nạn nhân ngã ra đường. Lúc này xe tải chạy cùng chiều không kịp xử lý, người phụ nữ bị cán qua người tử vong.

Đến đầu giờ chiều ngày 31/8, cơ quan chức năng mới hoàn tất xử lý hiện trường vụ tai nạn trên đường Trường Chinh (quận Tân Bình, TP. HCM) khiến 1 người phụ nữ tử vong.

Trước đó khoảng 10h cùng ngày, thanh niên chạy GrabBike chở khách là một phụ nữ (khoảng 60 tuổi) lưu thông trên đường Trường Chinh, hướng từ trung tâm thành phố về quận 12.

Va chạm với xe máy Go-Viet, khách nữ GrabBike ngã ra đường bị xe tải cán tử vong, tài xế hoảng loạn - Ảnh 1.

Xe tải liên quan đến vụ tai nạn.

Khi vừa qua khỏi giao lộ Trường Chinh – Phạm Văn Bạch (phường 15, quận Tân Bình) khoảng 100m thì xảy ra va chạm với nam thanh nên mặc áo Go-Viet điều khiển xe máy chạy cùng chiều.

Vụ va chạm khiến thanh niên GrabBike và vị khách nữ ngã ra đường. Đúng lúc này, một xe tải chạy cùng chiều phía sau không kịp xử lý, cán qua người phụ nữ trên. Hậu quả nạn nhân tử vong tại chỗ, còn thanh niên GrabBike may mắn thoát nạn nhưng tâm trạng hoảng loạn.

Va chạm với xe máy Go-Viet, khách nữ GrabBike ngã ra đường bị xe tải cán tử vong, tài xế hoảng loạn - Ảnh 2.

Hiện trường vụ tai nạn. Xe cấp cứu đưa nạn nhân rời hiện trường sau khi khám nghiệm.

Va chạm với xe máy Go-Viet, khách nữ GrabBike ngã ra đường bị xe tải cán tử vong, tài xế hoảng loạn - Ảnh 3.

Ảnh hưởng từ vụ tai nạn khiến đường Trường Chinh kẹt xe nghiêm trọng.

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng có mặt phong toả hiện trường để xử lý vụ tai nạn. Một phần đường bị phong toả khiến tuyến giao thông qua khu vực này ùn tắc nghiêm trọng. Hàng ngàn phương tiện xếp hàng dài gần 1km trên đường Trường Chinh giữa trưa nắng.

Hai thanh niên GrabBike và Go-Viet được mời về trụ sở cơ quan chức năng để làm việc.

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dịch viêm phổi cấp do virus corona gây ra đang diễn biến thế nào?

    Tổng số người chết vì virus Corona ở Trung Quốc đã tăng vọt lên 106 và 1,300 ca nhiễm mới được xác nhận, giới chức Trung Quốc thông báo sáng nay.
  • Đọc thêm