The Voice Kids Việt 2013

The Voice Kids tập 5: Cậu bé Hip Hop khiến HLV Hiền Thục khóc như mưa

Pax Le, Theo Trí Thức Trẻ 23:44 29/06/2013

Cậu bé 12 tuổi Trần Ngọc Duy đã khiến cho Hiền Thục bật khóc khi trình bày ca khúc tiếng Nội Mông - "Gặp mẹ trong mơ".

Tối 29/6, tập cuối cùng Vòng Giấu mặt của The Voice Kids Việt 2013 đã diễn ra với nhiều phần trình diễn xuất sắc của các giọng ca nhí. Vẫn là những màn tranh giành thí sinh nảy lửa, những đoạn trò chuyện cực hài hước của 4 HLV Hiền Thục, Thanh Bùi, Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang đã đem đến một không khí thoải mái cho các thí sinh. Cả 3 đội đều đã hoàn thiện đội hình của mình để chuẩn bị bước vào Vòng Đối đầu đầy kịch tính trong tuần sau.

Nổi bật nhất tập 5 có lẽ là phần trình diễn của thí sinh 12 tuổi Trần Ngọc Duy đến từ Hải Dương. Cậu bé dễ thương này đã đem tới những cảm xúc đầy lắng đọng cho các khán giả và cả 4 HLV khi thể hiện ca khúc dân ca Nội Mông - Gặp mẹ trong mơ rất nổi tiếng trước đó. HLV Thanh Bùi đã nói lời cám ơn Ngọc Duy vì khi nghe cậu bé hát, anh rất nhớ ba mẹ đã hơn một năm không gặp của mình. Hiền Thục đã khóc ngay cả khi chưa quay ghế lại, nữ ca sĩ cho rằng tiết mục này quá tuyệt vời và chạm đến trái tim của mọi người. Trang phục Hip Hop khá hầm hố của Ngọc Duy cũng là một chi tiết khiến nhiều người bất ngờ và thấy thú vị vì nó không liên quan tới bài hát cậu bé chọn để dự thi. Ngọc Duy đã chọn về đội Thanh Bùi.


The Voice Kids tập 5: Cậu bé Hip Hop khiến HLV Hiền Thục khóc như mưa 1


Ca khúc từng gây xúc động bởi giọng hát của cậu bé Uudam trong chương trình "Got Talent" Trung Quốc

Những phần trình diễn khác trong tập 5:

Với giọng hát sáng và vang, cậu bé người Huế - Bùi Quang Nhật (10 tuổi) đã mở đầu đêm diễn khá ấn tượng với ca khúc Con Cò. HLV Hiền Thục đã ngay lập tức bấm nút quay lại chọn thí sinh dễ thương này về với đội của mình.


The Voice Kids tập 5: Cậu bé Hip Hop khiến HLV Hiền Thục khóc như mưa 2

Nguyễn Thảo Linh đầy cá tính với Mirrors trong phần trình diễn của mình. Thanh Bùi đã bấm nút đỏ vì cảm thấy ấn tượng với cách hát đột phá cùng chất soul trong giọng hát của cô bé.


The Voice Kids tập 5: Cậu bé Hip Hop khiến HLV Hiền Thục khóc như mưa 3

Cô bé 10 tuổi Nguyễn Mai Thùy Anh tuy có chất giọng trong sáng và trình bày trôi chảy ca khúc nổi tiếng You Raise Me Up nhưng vẫn không thuyết phục được HLV nào quay lại.


The Voice Kids tập 5: Cậu bé Hip Hop khiến HLV Hiền Thục khóc như mưa 4

Thí sinh Lê Dương Quỳnh Anh với màn trình diễn đầy sôi động ca khúc Wannabe đã khiến cả 4 HLV quay ghế lại để chọn mình. Cuối cùng, Quỳnh Anh quyết định về với HLV mình đã yêu thích từ lâu là Thanh Bùi.


The Voice Kids tập 5: Cậu bé Hip Hop khiến HLV Hiền Thục khóc như mưa 5

Cô bé 15 tuổi Lê Đoàn Phương Anh (con gái ca sĩ Thùy Dương) trình bày ca khúc Phố Cổ trong phần dự thi của mình. Cả Hiền ThụcThanh Bùi đều đã quay ghế lại. Phương Anh rất thích Hiền Thục nên chọn về đội của nữ ca sĩ này.


The Voice Kids tập 5: Cậu bé Hip Hop khiến HLV Hiền Thục khóc như mưa 6

Thí sinh Đỗ Hoàng Dương có một phần trình diễn khá tự tin với hit Taxi của Thu Minh khiến cả 4 HLV đều quay ghế lại. Trùng hợp là thí sinh này cũng bày tỏ mình rất muốn được gặp thần tượng Thu Minh. Thanh Bùi đã đem Thu Minh ra để "dụ" Hoàng Dương về đội mình vì anh đang làm album cho nữ ca sĩ này. Nhưng cuối cùng, Hoàng Dương vẫn chọn về với đội của Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang.


The Voice Kids tập 5: Cậu bé Hip Hop khiến HLV Hiền Thục khóc như mưa 7

Cậu bé Trần Ông Minh Triết thể hiện khá tình cảm ca khúc nhạc phim Tangled - I See The Light trong phần thi của mình. Thanh BùiHiền Thục đều quay lại để chọn thí sinh này. Minh Triết quyết định chọn về với đội của Hiền Thục.


The Voice Kids tập 5: Cậu bé Hip Hop khiến HLV Hiền Thục khóc như mưa 8

Thí sinh Nguyễn Hải Khang trình diễn đầy tự tin và bản lĩnh ca khúc Tìm Lại. Thanh Bùi là HLV duy nhất quay lại và chọn Hải Khang về đội của mình.


The Voice Kids tập 5: Cậu bé Hip Hop khiến HLV Hiền Thục khóc như mưa 9
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin mới trong ngày