The Voice Kids Việt 2013

The Voice Kids tập 3: 4 HLV "khẩu chiến" vì con gái nữ diễn viên Chiều Xuân

AXA, Theo Trí Thức Trẻ 23:32 15/06/2013

Sự lanh lợi và chất giọng cao, trong sáng của Hồng Khanh - con gái nữ diễn viên Chiều Xuân đã thuyết phục hoàn toàn các HLV.

Tối 15/6, tập thứ 3 Vòng Giấu Mặt của The Voice Kids Việt 2013 đã lên sóng với nhiều sự chú ý của khán giả sau "hiện tượng" Mỹ Chi với ca khúc Quê Em Mùa Nước Lũ trong tập thứ 2. Tập thứ 3 khá sôi động với nhiều giọng hát cá tính và đặc biệt là những màn "khẩu chiến" kịch liệt giữa các HLV Thanh Bùi, Hiền Thục, vợ chồng Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang

The Voice Kids tập 3: 4 HLV "khẩu chiến" vì con gái nữ diễn viên Chiều Xuân 1

Cô bé 9 tuổi Đỗ Thị Hồng Khanh (con gái nữ diễn viên Chiều Xuân) đã gây bất ngờ cho khán giả và các HLV khi thể hiện khá trôi chảy ca khúc nhạc cổ điển Mama. Cả 4 HLV đều quay lại để chọn cô bé này. Sự lanh lợi của Hồng Khanh đã làm cho các HLV đều tích cực "khẩu chiến" để giật cho bằng được thí sinh này. 


Thậm chí, Thanh Bùi và Lưu Hương Giang còn trổ tài hát nhạc cổ điển để lôi kéo cô bé. Cuối cùng, Hồng Khanh chọn về với đội Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang.

The Voice Kids tập 3: 4 HLV "khẩu chiến" vì con gái nữ diễn viên Chiều Xuân 2
Đỗ Thị Hồng Khanh

Với chất giọng đẹp và sáng, cô bé 11 tuổi Võ Thị Thu Hà đã trở thành tiêu điểm của tập 3 khi thể hiện thành công ca khúc I Will Always Love You và được cả 4 HLV đồng loạt bấm nút quay lại. Cùng với việc có quê quán ở Nghệ An và lại chọn đúng ca khúc Hương Tràm hát ở Vòng Giấu Mặt - The Voice 2012, nhiều người ví Thu Hà như là một "phiên bản nhí" của quán quân The Voice


Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh nhận xét: "Với giọng hát của cháu, tất cả những người ở đây đều muốn sở hữu cháu", Thanh Bùi cũng không tiếc lời khi nói với Thu Hà "tiếng hát con vĩ đại lắm". Cuối cùng, Thu Hà chọn về với đội của Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang.

The Voice Kids tập 3: 4 HLV "khẩu chiến" vì con gái nữ diễn viên Chiều Xuân 3
Võ Thị Thu Hà

Các phần thi của những thí sinh khác:

Thí sinh Hồ Văn Phong mở đầu đêm diễn với ca khúc rock Cánh Diều. Cả Thanh Bùi và vợ chồng Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang đều bấm nút quay lại chọn thí sinh này. Văn Phong chọn về với đội Hồ Hoài Anh


The Voice Kids tập 3: 4 HLV "khẩu chiến" vì con gái nữ diễn viên Chiều Xuân 4
Hồ Văn Phong

Thí sinh Nguyễn Miccah đến từ Hà Nội trình diễn ca khúc Monster. Cho đến những phút cuối của tiết mục này, vợ chồng nhạc sĩ Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang đã quay lại và chọn Miccah về đội mình.


The Voice Kids tập 3: 4 HLV "khẩu chiến" vì con gái nữ diễn viên Chiều Xuân 5
Nguyễn Miccah

Thí sinh từng đoạt giải đặc biệt Đồ rê mí 2008 - Hà Phạm Anh Thư chọn biểu diễn ca khúc Giọt Sương Và Chiếc Lá. Tuy nhiên, phần trình diễn đã không thuyết phục được các HLV quay ghế lại.


The Voice Kids tập 3: 4 HLV "khẩu chiến" vì con gái nữ diễn viên Chiều Xuân 6
Hà Phạm Anh Thư

Phần trình diễn khá nhẹ nhàng của nam thí sinh Đoàn Nguyễn Bảo Trọng với ca khúc Mưa Hồng đã thuyết phục được 2 HLV Hiền ThụcThanh Bùi quay lại. Bảo Trọng đã chọn về với đội của Hiền Thục.


The Voice Kids tập 3: 4 HLV "khẩu chiến" vì con gái nữ diễn viên Chiều Xuân 7
Đoàn Nguyễn Bảo Trọng

Thí sinh 10 tuổi Nguyễn Ngọc Phương Nhi khá can đảm khi chọn ca khúc Lời Mẹ Hát của diva Mỹ Linh để trình diễn. Hiền ThụcThanh Bùi một lần nữa cùng bấm quay lại để "giành" thí sinh này. Hiền Thục một lần nữa chiến thắng khi được Phương Nhi chọn về đội mình.


The Voice Kids tập 3: 4 HLV "khẩu chiến" vì con gái nữ diễn viên Chiều Xuân 8
Nguyễn Ngọc Phương Nhi

Nam thí sinh Trịnh Đức Nam chọn hit Diamonds của Rihanna cho phần thi của mình. Thanh Bùi là HLV duy nhất bấm chọn và mời thí sinh này về đội của mình.


The Voice Kids tập 3: 4 HLV "khẩu chiến" vì con gái nữ diễn viên Chiều Xuân 9
 Trịnh Đức Nam

Nam thí sinh Nguyễn Trần Hoàng Anh đến từ Đắk Lắk chọn trình diễn ca khúc Lý Kéo Chài theo phong cách rock. Lần thứ 3 cả Hiền ThụcThanh Bùi đều có chung sự lựa chọn. Màn "tranh giành" vừa kịch tính vừa hài hước của 2 HLV đã làm sôi động cả khán đài và cũng khiến cậu bé này bối rối không ít. Cuối cùng, Hoàng Anh lựa chọn về với đội Thanh Bùi.


The Voice Kids tập 3: 4 HLV "khẩu chiến" vì con gái nữ diễn viên Chiều Xuân 10
Nguyễn Trần Hoàng Anh

Nữ thí sinh Phạm Nguyễn Linh Lan thể hiện khá chuẩn ca khúc tiếng Anh - The Climb của Miley Cyrus. Thanh Bùi, Hiền Thục đều quay lại chọn Linh Lan. Tuy nhiên, sau rất nhiều cố gắng "lôi kéo" của Thanh Bùi, Linh Lan vẫn quyết định về với đội của Hiền Thục.


The Voice Kids tập 3: 4 HLV "khẩu chiến" vì con gái nữ diễn viên Chiều Xuân 11
Phạm Nguyễn Linh Lan

Bình luận

  • Học sinh có thích làm giáo viên?

    Rất nhiều các em học sinh không thích làm giáo viên. Những lý do rất đời thường đã được các em nói ra
  • Tin mới trong ngày