Tuyển tập trai đẹp "dành cả thanh xuân" để kiếm người yêu trên show hẹn hò

Bé Ang, Theo Helino 17:00 24/05/2019

Tuy nhiên, không phải chàng trai nào cũng may mắn tìm được bạn gái trên các show hẹn hò.

Trong những năm gần đây, các show hẹn hò mọc lên như nấm, có thể kể đến như "Người ấy là ai", "Vì yêu mà đến", "Lựa chọn của trái tim"... Tuy nhiên, có thể do chương trình nhiều mà số lượng nhân vật đăng ký tham gia vẫn còn hạn chế nên đã dẫn đến tình trạng, một chàng trai nhưng lại xuất hiện ở tận 2-3 show hẹn hò, có thể nói là "dành cả thanh xuân" để kiếm người yêu trên các chương trình truyền hình thực tế.

Duy Minh

Được biết đến khi tham gia "Vietnam's Next Top Model 2016", Duy Minh bị dính nghi án tình cảm với bạn thi chung Thiếu Lan khi cả hai có những hành động thân mật, thậm chí còn khóa môi nồng cháy trong một thử thách chụp hình.

Tuyển tập trai đẹp dành cả thanh xuân để kiếm người yêu trên show hẹn hò - Ảnh 1.

Duy Minh từng dính nghi vấn hẹn hò tại "Vietnam's Next Top Model 2016"

Rời khỏi cuộc thi người mẫu, Duy Minh xuất hiện liên tục ở các show hẹn hò như "Mảnh ghép tình yêu", "Người ấy là ai"... nhưng có vẻ như tình yêu vẫn chưa tìm đến với anh chàng. Chỉ đến khi tham gia "Lựa chọn của trái tim", Duy Minh mới có được một "ý trung nhân" phù hợp với mình là cô nàng xinh xắn Minh Tâm.

Tuyển tập trai đẹp dành cả thanh xuân để kiếm người yêu trên show hẹn hò - Ảnh 2.

Duy Minh tại "Mảnh ghép tình yêu"...

Tuyển tập trai đẹp dành cả thanh xuân để kiếm người yêu trên show hẹn hò - Ảnh 3.

..."Người ấy là ai"

Tuyển tập trai đẹp dành cả thanh xuân để kiếm người yêu trên show hẹn hò - Ảnh 4.

Anh chàng có một cái kết đẹp ở "Lựa chọn của trái tim"

Tuấn Khương

Miệt mài tham gia các show hẹn hò nhưng Tuấn Khương - Quán quân "Ca sĩ giấu mặt" vẫn chưa "hái được trái ngọt". Xuất hiện tại "Khúc hát se duyên 2018", Tuấn Khương đã dựng nên khung cảnh bãi biển, tạo ra một lễ đường kết hôn ngay trên sân khấu và gửi đến cô nàng Yến Nhi ca khúc "Làm vợ anh nhé". Cuối cùng, anh quỳ xuống tặng hoa cho Yến Nhi khiến cô nghẹn ngào xúc động.

Không may, màn tỏ tình này vẫn khiến Tuấn Khương thất bại ra về như ở "Vì yêu mà đến", "Giai điệu chung đôi".

Tuyển tập trai đẹp dành cả thanh xuân để kiếm người yêu trên show hẹn hò - Ảnh 5.
Tuyển tập trai đẹp dành cả thanh xuân để kiếm người yêu trên show hẹn hò - Ảnh 6.
Tuyển tập trai đẹp dành cả thanh xuân để kiếm người yêu trên show hẹn hò - Ảnh 7.

Tuấn Khương cũng miệt mài tìm kiếm tình yêu trên các show hẹn hò

Nhâm Phương Nam

Trải qua bốn mối tình, vượt qua những lần đổ vỡ trong chuyện tình cảm, Nhâm Phương Nam đặt quyết tâm phải kiếm được 1 tỷ ở tuổi 30 thì mới lấy vợ. Nhưng do chưa đạt được mục tiêu, anh chàng đến "Lựa chọn của trái tim" vào năm 2018 để... hẹn hò là chính, chứ không nghĩ xa hơn.

Sau khi trải qua cả 3 vòng, xem mặt cả 3 cô gái, chàng người mẫu quyết định chọn lại... cô đầu tiên mình tự loại khỏi, quyết định này của Nhâm Phương Nam từng gây tranh cãi khá nhiều.

Tuyển tập trai đẹp dành cả thanh xuân để kiếm người yêu trên show hẹn hò - Ảnh 8.

Nhâm Phương Nam tại "Lựa chọn của trái tim" cách đây 1 năm

Tuy nhiên, sau 1 năm, có lẽ mối quan hệ của Nhâm Phương Nam với cô gái trong "Lựa chọn của trái tim" không đi đến kết quả tốt đẹp nên khán giả đã thấy anh chàng xuất hiện trong 1 show hẹn hò khác là "Người ấy là ai".

Với 3 đỏ - 1 tím đã xuất hiện, Nhâm Phương Nam là chàng trai cuối cùng với tấm bảng Độc thân đã khiến nữ chính Vân Anh mỉm cười hạnh phúc. Đặc biệt, không chỉ khiến dàn cố vấn một phen "quắn quéo" khi tỏ ra đầy ăn ý khi đứng cạnh nhau, Vân Anh và Nhâm Phương Nam còn mang đến một màn mượn bài hát tỏ tình cực ngọt trên sân khấu.

Tuyển tập trai đẹp dành cả thanh xuân để kiếm người yêu trên show hẹn hò - Ảnh 9.

Nhâm Phương Nam lại được kết đôi thành công khi tham gia "Người ấy là ai"

Trịnh Xuân Nhản

Tham gia "Vì yêu mà đến" và "Lựa chọn của trái tim" gần như cùng thời điểm nhưng có vẻ như may mắn vẫn chưa đến với nam người mẫu Trịnh Xuân Nhản.

Tuyển tập trai đẹp dành cả thanh xuân để kiếm người yêu trên show hẹn hò - Ảnh 10.
Tuyển tập trai đẹp dành cả thanh xuân để kiếm người yêu trên show hẹn hò - Ảnh 11.

Trịnh Xuân Nhản từng gây tranh cãi ở "Lựa chọn của trái tim" và "Vì yêu mà đến"

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Nỗi đau của người vợ tào khang: Tiểu thư bất chấp phản đối của gia đình chạy theo tình yêu, để rồi bị chồng bỏ rơi và sự hóa giải nỗi đau bị phản bội

    Hoàng Thu Yến từng nói với Lý Liên Kiệt rằng: 'Cho dù vết thương của anh thế nào, thì em vẫn mãi mãi ở bên anh', nhưng rồi cuối cùng người đàn ông cô hết lòng si mê ấy vẫn phũ phàng dứt áo ra đi.
  • Đọc thêm