couple or not

Hơn kém nhau... 54 tuổi, cặp đôi "ông cháu" vẫn không ngại thể hiện tình cảm trên truyền hình

Knocker, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 24/05/2019

Tuy hơn kém nhau 54 tuổi nhưng đôi vợ chồng người Thái vẫn nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của các khán giả có mặt tại “Couple or Not” bản Thái.

Trong tập 31 của "Couple or Not" bản Thái, sự xuất hiện của cặp đôi Wi - Chaleom đã khiến toàn bộ khán giả trong trường quay vô cùng bất ngờ. Cả hai hơn kém nhau 54 tuổi – một khoảng cách tuổi tác khá lớn. Tuy nhiên, sau khi biết chuyện tình của cặp đôi này, nhiều người đã thật sự trầm trồ và ngưỡng mộ tình cảm của họ.

Sự xuất hiện của cặp đôi Wi - Chaleom tại "Couple or Not" bản Thái đã gây ngỡ ngàng cho tất cả mọi người

Trong vòng 1 của chương trình, ông Chaleom (79 tuổi) là nhân vật xuất hiện đầu tiên và nhiệm vụ của hai đội khách mời phải tìm ra nửa kia của ông. Ba sự lựa chọn mà chương trình đưa ra là bà Moo, Cheer và Wi.

Sau khi suy xét cẩn thận, 2 đội khách mời đã công bố đáp án của mình, một đội lựa chọn bà Moo - người trông có vẻ phù hợp về mặt tuổi tác với ông Chaleom và đội còn lại chọn Wi. Kết quả, Wi thật sự là nửa kia của ông Chaleom. 

Nhìn vẻ bề ngoài, Wi trông rất giống một người phụ nữ trưởng thành ngoài 30, 40 nhưng cô gái này chỉ mới 25 tuổi. Chính điều này đã đem đến sự bất ngờ lớn cho toàn bộ trường quay vì tính ra, hai vợ chồng hơn kém nhau những 54 tuổi.

Hơn kém nhau... 54 tuổi, cặp đôi ông cháu vẫn không ngại thể hiện tình cảm trên truyền hình - Ảnh 2.

Ba sự lựa chọn mà chương trình đưa ra cho nửa kia của ông Chaleom là bà Moo, Cheer và Wi

Sự thật thì cô nàng Wi (25 tuổi) mới là vợ của ông Chaleom đã khiến cho rất nhiều người vô cùng bất ngờ và không thể tin được

Được biết, hiện tại Wi đang là sinh viên, còn ông Chaleom là một cảnh sát đã về hưu, đồng thời cũng là một luật sư tự do. Khi được MC của chương trình hỏi về quá trình quen biết nhau, ông Chaleom cho biết: "Chúng tôi quen nhau qua FaceBook. Lúc ấy, cô ấy mới 18 tuổi nhưng lại bảo bản thân 28 tuổi. Cô ấy nhắn tin cho tôi trước để xin tư vấn một số vấn đề về mặt pháp luật".

Nối tiếp lời chồng, Wi chia sẻ: "Hôm đó là ngày đầu tiên tôi biết dùng FaceBook và anh ấy là người đầu tiên mà tôi kết bạn. Khi nhìn thấy ảnh anh ấy trên Facebook, tôi thấy có cảm tình nên liền nhắn một câu xin chào, anh ấy cũng chào lại tôi và cho biết mình là một luật sư và có thể xin lời tư vấn về pháp luật miễn phí. 

Thấy vậy, tôi liền hỏi lại một câu: "Chỉ tư vấn về mặt pháp luật thôi ạ, còn về mặt tình cảm thì sao ạ?". Sau đó, cả hai có có chút phân vân về chuyện tình cảm này nhưng cuối cùng, chúng tôi đã hẹn gặp nhau tại nhà của bố mẹ tôi ở Sukhothai để chính thức bắt đầu mối quan hệ từ đó".

Cặp đôi đặc biệt chia sẻ về chuyện tình cảm ly kỳ của mình khiến cho rất nhiều người trong trường quay ngỡ ngàng và thích thú

Bên cạnh đó, ông Chaleom cũng cho hay: "Tôi đã cùng với một đứa cháu của mình đi đến nhà Wi. Bản thân tôi lúc đó vẫn còn phân vân vì khoảng cách tuổi tác của chúng tôi quá lớn. Thậm chí, ông của Wi còn kém tuổi tôi nên nhiều khi có chút ngượng ngùng, tuy vậy tôi đã chứng minh cho người thân của cô ấy thấy rằng mình thật sự nghiêm túc với mối quan hệ này. Đến nay, chúng tôi đã có 6 năm bên nhau và dù cho nhiều lúc có những bất đồng do tuổi tác nhưng cả hai đều cố gắng giải quyết chúng và chung sống hạnh phúc như những cặp đôi khác".

Phản ứng chân thực nhất của 2 đội khách mời khi nghe chuyện tình của họ

Khi được MC chương trình yêu cầu, Wi thể hiện tình yêu với chồng bằng chiếc hôn đầy ngọt ngào

Những hình ảnh cực tình cảm của cặp đôi "ông cháu" này ngoài đời

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bộ trưởng Indonesia: "Người nghèo phải lấy tầng lớp giàu có để thoát nghèo"

    Theo ý ngài Bộ trưởng đề xuất, "nếu người giàu lấy người nghèo thì sẽ giảm bớt số hộ nghèo".
  • Đọc thêm