The Last Empress (SBS 2018)

Tuyển tập những màn “khẩu nghiệp” xem mà rùng mình trong "The Last Empress" của Jang Nara

CHIMMY, Theo Helino 11:34 04/02/2019

Không chỉ khiến người xem bất ngờ và khiếp sợ với hàng loạt những màn tra tấn tàn độc, The Last Empress còn liên tiếp khiến khán giả hả hê với những màn "khẩu nghiệp" của hoàng hậu Jang Nara với những người khác ở hoàng tộc.

The Last Empress (tựa tiếng Việt: Hoàng Hậu Cuối Cùng) ngày càng căng thẳng khi dần tiến tới hồi kết. Màn "song kiếm hợp bích" giữa hoàng hậu Sunny (Jang Nara) cùng cận vệ Chun Woo Bin (Choi Jin Hyuk) trong việc lật đổ và bóc trần tội ác của hoàng tộc đang tiến triển vô cùng suôn sẻ.

Tuyển tập những màn “khẩu nghiệp” xem mà rùng mình trong The Last Empress của Jang Nara - Ảnh 1.

"Tại sao ngươi lại cứ tỏ ra mình là phu nhân của hoàng đế vậy. Anh ta vẫn là chồng ta cho đến khi ta đá anh ấy. Còn ngươi chỉ là một ả nhân tình không hơn không kém mà thôi!".

Tuyển tập những màn “khẩu nghiệp” xem mà rùng mình trong The Last Empress của Jang Nara - Ảnh 2.

Min Yoo Ra bất ngờ trước việc biết được công chúa Ah Ri thật sự là con gái của hoàng đế Lee Hyuk.

Dù biết được sự thật hoàng đế Lee Hyuk (Shin Sung Rok) ngoại tình với thư ký Min Yoo Ra (Lee Elijah), hoàng hậu Sunny vẫn giữ được vẻ điềm tĩnh, "xoáy" lại "con giáp thứ 13" một cách đầy thanh lịch và "văn chương". Min Yoo Ra trơ tráo: "Chồng ngoại tình cũng là lỗi của người vợ. Nếu thần là vợ người đó, thần sẽ tự vấn với bản thân vì đã lơ đễnh, không chăm sóc bản thân chu đáo, thay cho việc đổ lỗi cho chồng mình và nhân tình".

Tuyển tập những màn “khẩu nghiệp” xem mà rùng mình trong The Last Empress của Jang Nara - Ảnh 3.

"Kẻ cắp đêm không bao giờ thừa nhận chúng vô đạo đức, thay vào đó, chúng đổ lỗi cho chủ nhà vì đã không chịu khóa cửa. Một tên khốn lừa dối một người vợ tần tảo và một con phù thủy muốn giành lấy những thứ gì không thuộc về mình, cả hai nên bị xé ra làm trăm mảnh".

Jang Nara "khẩu nghiệp" trong "The Last Empress"

Nhờ có sự giúp sức của công chúa Ah Ri, hoàng hậu Sunny đã thành công giúp Chun Woo Bin  gặp được em trai của mình, hiện đang bị Min Yoo Ra nhốt và giấu trong cung. Tỏ ra khinh thường lời Hoàng Hậu Sunny nói, Min Yoo Ra sau khi bị công chúa Ah Ri "giáo huấn", cho dù Hoàng Hậu Sunny không phải là mẹ đẻ của công chúa.

Tuyển tập những màn “khẩu nghiệp” xem mà rùng mình trong The Last Empress của Jang Nara - Ảnh 5.

"Tại sao cô lại dám tỏ ra vô lễ với mẹ của ta? Tất cả cung nữ đều phải nghiêm túc tuân theo luật lệ và lễ trên dưới. Tại sao một kẻ thấp hèn như ngươi lại dám chống đối chỉ thị của Hoàng Hậu. Ta nghe được rằng, ngươi đã bị đuổi vì nói dối. Ngươi chưa rút ra cho mình được bài học nào sao ?".

Khi công chúa "dạy dỗ" Min Yoo Ra trong "The Last Empress"

Nghi ngờ Min Yoo Ra đã lục lọi phòng của mình, người chăm sóc công chúa, vú em Seo Kang Hee (Yun So Yi) đã gọi Min Yoo Ra đến và dạy cho cô ta một bài học. Tuy nhiên, Min Yoo Ra cũng chẳng hề đứng im chịu trận.

Tuyển tập những màn “khẩu nghiệp” xem mà rùng mình trong The Last Empress của Jang Nara - Ảnh 7.

"Ngươi nghĩ thái hậu sẽ bảo vệ ngươi mãi sao? Một khi không thể lợi dụng được nữa, ngươi sẽ bị loại bỏ. Nếu ngươi muốn tồn tại được lâu trong chốn này, hãy im miệng và tuân theo như những gì mà một kẻ thấp hèn như ngươi đáng nhẽ phải làm. Hãy cẩn thận cái miệng của mình".

Min Yoo Ra "cảnh cáo" vú em trong "The Last Empress"

Sau khi chứng kiến việc Min Yoo Ra đối xử tàn tệ với Na Dong Shik, em trai của cận vệ Chun Woo Bin, đồng thời là con của người đã hết lòng nuôi nấng và chăm sóc Min Yoo Ra khi còn nhỏ, Hoàng Hậu Sunny đã không giữ được bình tĩnh, ra tay "xử gọn" Min Yoo Ra.

Tuyển tập những màn “khẩu nghiệp” xem mà rùng mình trong The Last Empress của Jang Nara - Ảnh 9.

"Tôi đã cố gắng lịch sự với cô, nhưng cô lại làm tôi tức điên lên. Cô không biết là tôi rất dễ nổi nóng sao? Bởi vì cái tính dễ cáu này, mà tôi luôn muốn giẫm nát lên những kẻ không đáng để nhận được sự tôn trọng. Cô giờ đây có thể làm gì được tôi sao?".

Jang Nara "xử đẹp" Min Yoo Ra trong "The Last Empress"

Dù vẫn còn rất nhỏ, công chúa rất hiểu chuyện. Công chúa Ah Ri đã nhiều lần đứng lên đòi lại công bằng cho Hoàng Hậu Sunny, cho dù đó không phải là mẹ ruột của em.

Tuyển tập những màn “khẩu nghiệp” xem mà rùng mình trong The Last Empress của Jang Nara - Ảnh 11.

"Tất cả bọn họ đều không xứng làm bạn học của ta. Mọi người đều biết mẹ của ta, hoàng hậu Sunny đã phạt ta một vài ngày trước đúng không? Hoàng hậu đã mắng ta để dạy dỗ ta nên người, vậy mà mọi người lại nói rằng hoàng hậu ghét ta và ngược đãi ta".

Tuyển tập những màn “khẩu nghiệp” xem mà rùng mình trong The Last Empress của Jang Nara - Ảnh 12.

"Ta đã nghe thấy điều nực cười này trên cả ti vi nữa. Nhưng tất cả đều chỉ là hiểu lầm. Tất cả là vì ta đã làm sai. Những đứa trẻ kia còn tồi tệ hơn cả ta nữa."

Công chúa đã tự mình vạch trần bộ mặt thật của những đứa trẻ thô lỗ. Cũng như đòi lại công bằng cho Hoàng Hậu Sunny khi thấy mẹ mình bị nói xấu trên sóng truyền hình. Dù tính cách có đôi phần già trước tuổi và tính khí có lúc khó ưa, công chúa Ah Ri luôn khiến khán giả bất ngờ trước những suy nghĩ và hành động của Ah Ri dành cho Hoàng Hậu Sunny.

The Last Empress vẫn tiếp tục phát sóng trên kênh truyền hình SBS vào thứ Tư, thứ Năm hàng tuần.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Huyền thoại Mike Tyson tuyển rể tặng 230 tỷ cho ai lấy con gái mình?

    Thực hư thông tin huyền thoại đấm bốc Mike Tyson treo thưởng 230 tỷ cho ai cưới con gái
  • Đọc thêm