Tuyên bố ngừng ca hát chưa được bao lâu, Ariana đã rục rịch chuẩn bị album mới

Minh Trang, Theo Trí Thức Trẻ 19:32 03/10/2018

Mới đây, Ariana Grande đã đăng tải một đoạn clip ngắn, hé lộ cho sự trở lại với âm nhạc của nữ ca sĩ sau một thời gian vắng bóng.

Đoạn clip ngắn với tông màu trắng đen và có vẻ như được Ariana Grande quay trong phòng thu hiện đang thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Mặc dù không kèm theo lời giải thích nào về đoạn clip trên, nhưng các fan đang "thầm thương trộm nhớ" Ariana chắc chắn đang mong chờ một màn tái xuất hoàn hảo sau thời gian cô nàng tạm ngưng hoạt động.

Trước đó, trong buổi phát sóng trực tiếp trước khi album phòng thu thứ 4 mang tên "Sweetener" của cô được ra mắt, Ariana Grande cũng đã tiết lộ rằng album phòng thu thứ 5 sẽ được thực hiện vào khoảng tháng 9. Tuy nhiên, có lẽ vì cú sốc đau buồn trước sự ra đi của bạn trai cũ - Mac Miller mà Ariana Grande đã tạm hoãn mọi hoạt động âm nhạc và dành thời gian để nghỉ ngơi, ổn định tinh thần.

Tuyên bố ngừng ca hát chưa được bao lâu, Ariana đã rục rịch chuẩn bị album mới - Ảnh 1.

Hình ảnh phòng thu trên Instagram Story của Ariana Grande

Tuyên bố ngừng ca hát chưa được bao lâu, Ariana đã rục rịch chuẩn bị album mới - Ảnh 2.

Ngoài ra, cô "tiểu diva" này còn úp mở trên Twitter của mình "Âm nhạc là liều thuốc tốt nhất" khiến cho fan đứng ngồi không yên.

Sản phẩm âm nhạc gần đây nhất trước khi nghỉ ngơi của cô ca sĩ tài năng này là album "Sweetener" ra mắt vào ngày 17/8 vừa qua. Album này đã mang lại không ít thành công cho sự nghiệp ca hát của cô và xuất sắc trở thành album đứng đầu bảng xếp hạng Billboard 200 danh giá.

Tuyên bố ngừng ca hát chưa được bao lâu, Ariana đã rục rịch chuẩn bị album mới - Ảnh 3.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cài thiết bị "lạ" lấy thông tin, nhóm đối tượng Trung Quốc làm giả thẻ ATM, rút gần 300 triệu đồng

    Sau khi gắn thiết bị "lạ" ở máy ATM để lấy cắp thông tin khách hàng, nhóm này sẽ đi thu lại dữ liệu gửi về Trung Quốc giải mã rồi làm thẻ giả để chiếm đoạt tiền.
  • Đọc thêm