Từng gây sốc với làn da loang lổ vì bị bệnh mãn tính, Kim Kardashian tiết lộ cách khắc phục gây choáng bằng make-up?

Lucy, Theo Helino 00:01 16/06/2019

Sau một thời gian dài khổ sở vì căn bệnh vảy nến, Kim Kardashian giờ đã có thể tự tin với cách thức che phủ hoàn toàn những vết loang trên cơ thể.

Công chúng đều nhờ đến Kim Kardashian là một nữ minh tinh có mọi thứ trong tay: vẻ ngoài xinh đẹp, thân hình nóng bỏng, một gia đình hạnh phúc và khối tài sản kếch xù. Tuy nhiên, ít ai biết rằng ngôi sao truyền hình thực tế mắc một căn bệnh không thể chữa khỏi - bệnh vảy nến. Căn bệnh này đã khiến nữ ca sĩ khổ sở trong một thời gian dài. Mặc dù đã tìm đủ mọi cách để trị dứt điểm bệnh vảy nến nhưng tình hình chẳng khả quan lên là bao.

Ngày 14/6 (theo giờ địa phương), Kim "siêu vòng 3" đã vui mừng chia sẻ trên trang cá nhân Instagram rằng mình đã tìm ra cách che phủ tạm thời những vết vảy nến xấu xí. Bí quyết không gì khác chính là sản phẩm mới thuộc thương hiệu mỹ phẩm riêng của "nữ hoàng thị phi". Thêm vào đó, Kim cũng chia sẻ: "Tôi đang học cách sống chung với căn bệnh vảy nến và đã bớt thấy khổ sở hơn nhiều. Thời gian gần đây, tôi không còn đi tìm cách chữa trị mà bắt đầu che phủ chúng lại bằng sản phẩm trang điểm cơ thể".

Kim Kardashian giờ đây đã có thể che phủ hoàn toàn những vết vẩy nến xấu xí trên cơ thể

Từng gây sốc với làn da loang lổ vì bị bệnh mãn tính, Kim Kardashian tiết lộ cách khắc phục gây choáng bằng make-up? - Ảnh 2.

Cô Kim siêu vòng ba được chẩn đoán bệnh vảy nến trong một tập của chương trình thực tế "Keeping Up with the Kardashians" năm 2011. "Tôi bị vảy nến lần đầu tiên tại lễ khai trương cửa hàng Dash tại New York", cô tâm sự. "Tôi đã mặc một chiếc váy sequin và cảm thấy ngứa ngáy. Ngay khi đó, tôi chỉ nghĩ đó là những nốt phát ban do kích ứng chất liệu vải. Nhưng sau đó những vết đỏ bao trùm cả đôi chân của tôi và mẹ tôi (bà Kris Jenner) đã nói rằng có thể tôi đã bị bệnh vảy nến".

Từng gây sốc với làn da loang lổ vì bị bệnh mãn tính, Kim Kardashian tiết lộ cách khắc phục gây choáng bằng make-up? - Ảnh 3.
Từng gây sốc với làn da loang lổ vì bị bệnh mãn tính, Kim Kardashian tiết lộ cách khắc phục gây choáng bằng make-up? - Ảnh 4.

Nguồn: Instagram

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • CỰC SỐC: CẢNH SÁT NHẬN ĐƯỢC BÁO ÁN SULLI (CỰU THÀNH VIÊN F(X)) ĐÃ QUA ĐỜI

    Theo đồn cảnh sát Seongnam Sujeong ở tỉnh Gyeonggi, quản lý đã tìm thấy thi thể Sulli (tên thật Choi Jin Ri, 25 tuổi) trong tầng 2 căn nhà vườn ở quận Sujeong, thành phố Seongnam vào khoảng 15:20 chiều nay (13:20 giờ Việt Nam), và báo cảnh sát.
  • Đọc thêm