Lần đầu xuất hiện, bé út mới sinh nhà Kim Kardashian gây sốt vì quá xinh nhưng cái tên lại khiến netizen bối rối

Lucy, Theo Helino 11:47 11/06/2019

Vẻ ngoài xinh xắn của con trai út Kim Kardashian nhận được nhiều lời khen có cánh từ người hâm mộ.

Hôm nay (chiều ngày 11/6 theo giờ địa phương), ngôi sao truyền hình thực tế Kim Kardashian đã chia sẻ bức ảnh cận cảnh đầu tiên của con trai út Psalm. Chỉ sau 10 giờ, bài đăng của Kim K đã nhận được tới hơn 5 triệu lượt like và gần 5.000 bình luận từ cộng đồng mạng. Đa số mọi người đều khen ngợi cậu bé rất xinh xắn và có nhiều nét giống mẹ. Thậm chí, Psalm còn được nhận xét là đứa con xinh xắn nhất trong số 4 người con của Kim Kardashian và Kanye West.

Lần đầu xuất hiện, bé út mới sinh nhà Kim Kardashian gây sốt vì quá xinh nhưng cái tên lại khiến netizen bối rối - Ảnh 1.

Hình ảnh đầu tiên của Psalm nhận được sự chú ý lớn từ công chúng

Tuy nhiên, một vấn đề khác được dân tình quan tâm không kém chính là cái tên có phần kỳ lạ mà vợ chồng Kim quyết định đặt cho con trai út. Nhiều người đồng tình rằng Psalm Ye West là một cái tên thật sự khó hiểu. Trước Psalm, tên của North, Saint và Chicago cũng khiến dân tình hoang mang vì được xem là khá dị. Quả thật, "nữ hoàng thị phi" luôn biết cách gây sự chú ý của công chúng, thậm chí là cách đặt tên con cũng gây tranh cãi hồi lâu. Độc giả tờ Dailymail đã bình luận:

Lần đầu xuất hiện, bé út mới sinh nhà Kim Kardashian gây sốt vì quá xinh nhưng cái tên lại khiến netizen bối rối - Ảnh 2.

"Cậu bé sẽ tự đổi tên ngay khi đủ lớn để nhận thức"

Lần đầu xuất hiện, bé út mới sinh nhà Kim Kardashian gây sốt vì quá xinh nhưng cái tên lại khiến netizen bối rối - Ảnh 3.

"Cậu bé xinh quá, rất giống Kim, nhưng cái tên sao kỳ cục vậy"

Lần đầu xuất hiện, bé út mới sinh nhà Kim Kardashian gây sốt vì quá xinh nhưng cái tên lại khiến netizen bối rối - Ảnh 4.

"Cái tên thì xấu trong khi đứa bé lại xinh"

Nguồn: Dailymail

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Quên tắt Apple Watch, kẻ trộm bị bắt ngay sau khi chủ nhân bật tính năng Find My Watch

    Hai tên trộm Apple Watch đã bị bắt giữ sau khi chủ sở hữu hợp pháp của thiết bị bật tính năng tìm kiếm đồng hồ trong lúc cảnh sát lục soát nhà tên trộm.
  • Đọc thêm