Tên 3 đứa con đầu đã khác biệt, Kim Kardashian tiết lộ sẽ đặt cho thiên thần thứ 4 cái tên thậm chí còn "lạ đời" hơn?

Lucy, Theo Helino 07:00 05/04/2019

Sau North, Saint và Chicago, không biết Kim Kardashian lại sẽ chọn cái tên kỳ lạ nào cho đứa con sắp chào đời.

Tháng tới, Kim KardashianKanye West sẽ chào đón người con thứ tư thông qua phương pháp mang thai hộ. Chúng ta đều biết rằng Kim và Kanye luôn có sở thích đặt tên kì cục cho những đứa con của họ. Hiện nay đã có North, Saint và Chicago, đều là những cái tên chẳng mấy ai có ở Mỹ. Trong khi mang thai, Kim chia sẻ rằng cô chỉ muốn đặt cho con mình những cái tên thật ngắn, tốt nhất là tên một âm tiết như hai đứa đầu lòng.

Tên 3 đứa con đầu đã khác biệt, Kim Kardashian tiết lộ sẽ đặt cho thiên thần thứ 4 cái tên thậm chí còn lạ đời hơn? - Ảnh 1.

Ba người con của Kim sắp sửa có thêm một người em út

Khi xuất hiện trên Ellen Show, Kim Kardashian đã chia sẻ rằng: "Tôi thật sự thích những cái tên ngắn gọn, cho dễ gọi dễ phát âm. Tốt hơn hết là chỉ một âm tiết thôi, như tên của tôi vậy".

Khi được hỏi về dự định đặt tên cho người con thứ tư, Kim tiết lộ rằng cô đang đắn đo giữa một vài lựa chọn. Có thể sẽ đặt tên theo các địa danh như Italy, Milan, Rome,... Ngoài ra, cô nàng còn xem xét tới những cái tên liên quan đến kinh thánh hay cung hoàng đạo như: Aaron, Abel,... Bên cạnh đó, cô còn nhận được sự gợi ý vô cùng bá đạo từ người thân trong gia đình như: Queen, Vuitton, This, Miracle và Precious.

Nhắc tới cái tên có phần "lạc loài" của người con thứ ba Chicago, Kim nói: "Ngay cả tôi cũng không hiểu tại sao ngày đó chúng tôi lại chọn cái tên dài đến như vậy cho con bé. Tôi thật sự thích một cái tên thật ngắn mà. Chicago thật sự là 1 cái tên quá dài đối với tôi. Cho nên bình thường tôi chỉ gọi con bé là Chi thôi".

Tên 3 đứa con đầu đã khác biệt, Kim Kardashian tiết lộ sẽ đặt cho thiên thần thứ 4 cái tên thậm chí còn lạ đời hơn? - Ảnh 2.

Nguồn: BuzzFeed

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tết trong mắt người trẻ: có phải tết đã nhạt dần theo thời gian hay chỉ vì bạn đã khác xưa?

    Người trẻ kết nối với bạn bè nhiều hơn trên mạng xã hội thì cũng mất kết nối với họ hàng, người thân trong cuộc sống thật. Chúng ta kết nối bản thân nhiều hơn thì cũng là lúc mất kết nối với gia đình. Người trẻ nói rằng Tết tẻ nhạt và cô đơn, đó là lựa chọn của họ khi để những kết nối truyền thống đứt gãy.
  • Đọc thêm