Trương Bá Chi khiến MXH dậy sóng khi bất ngờ tung ảnh áo cưới nhưng sự thực là gì?

Nhã An, Theo Helino 09:21 10/02/2019

Hoá ra, bức ảnh được đăng tải trên trang Instagram cá nhân của Trương Bá Chi là tạo hình cho nhân vật trong bộ phim "Nếu Như Yêu".

Đổ vỡ với cuộc hôn nhân cùng nam tài tử Tạ Đình Phong, Trương Bá Chi một mình nuôi 2 con khôn lớn. Vậy nhưng, không ai có thể ngờ được rằng, nàng "Tinh Nữ Lang" lại bí mật hạ sinh quý tử thứ 3 cho người tình bí mật. Rất nhiều cái tên đã được đồn đoán trong giới thạo tin, vậy nhưng Trương Bá Chi nhất quyết không chịu hé lộ bất cứ thông tin nào. 

Vậy nhưng, cách đây chỉ ít giờ, Trương Bá Chi bất ngờ chia sẻ một hình ảnh cô trong trang phục áo cưới, đeo hoa tai phụ kiện đầy đủ, cực kỳ xinh đẹp và khả ái trên trang Instagram cá nhân. Ngay lập tức, nghi vấn Trương Bá Chi chuẩn bị lên xe hoa lần 2 được dân tình bàn tán xôn xao trên MXH.

Trương Bá Chi khiến MXH dậy sóng khi bất ngờ tung ảnh áo cưới nhưng sự thực là gì? - Ảnh 1.

Trương Bá Chi gây xôn xao cư dân mạng khi bất ngờ đăng ảnh mặc áo cưới

Trương Bá Chi khiến MXH dậy sóng khi bất ngờ tung ảnh áo cưới nhưng sự thực là gì? - Ảnh 2.

Nhiều nghi vấn dấy lên phải chăng tình cũ Tạ Đình Phong đã sẵn sàng lên xe hoa lần 2 sau nhiều năm ly hôn

Vậy nhưng, sự thật đằng sau bức ảnh này đã được hé lộ. Với những ai là fan của bà mẹ 3 con này, trang phục áo cưới kia thực chất là tạo hình trong bộ phim "Nếu Như Yêu" của Trương Bá Chi chứ không phải là váy cưới mới.

Trương Bá Chi khiến MXH dậy sóng khi bất ngờ tung ảnh áo cưới nhưng sự thực là gì? - Ảnh 3.

Hình ảnh trong bộ phim "Nếu Như Yêu" của Trương Bá Chi trùng khớp từ hoa tai, vòng cổ, diềm áo cưới cho đến khăn voan đội đầu

Vì có quá nhiều bình luận được gửi đến trong bài đăng của Trương Bá Chi về việc phải chăng cô nàng chuẩn bị lên xe hoa. Trương Bá Chi đành vội vàng viết thêm dòng nhắn cho bức ảnh gây hiểu lầm vừa được đăng tải: "Mọi người đừng biến tướng câu chuyện. Nhãn hiệu của chúng tôi có thể thiết kế khăn voan cho váy cưới cô dâu. Mong mọi người đừng suy đoán bừa từ bức ảnh". Điều này được cho là một bước PR cho nhãn hiệu thời trang mới của Trương Bá Chi mới lập nên.

Trương Bá Chi khiến MXH dậy sóng khi bất ngờ tung ảnh áo cưới nhưng sự thực là gì? - Ảnh 4.

Nguồn: QQ

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Công Vinh – Thủy Tiên: Chuyện tình yêu bắt đầu như một “trò đùa”

    Giữa sóng gió hôn nhân của showbiz, Công Vinh - Thủy Tiên vẫn vậy, họ vẫn luôn nắm chặt tay nhau.
  • Đọc thêm