Trương Bá Chi có thể trở lại showbiz thuận lợi là nhờ thế lực "khủng" đằng sau hậu thuẫn?

Nhã An, Theo Helino 17:13 30/01/2019

Vợ chồng Hướng Hoa Cường và Tần Lam chính là "người chống lưng" cho Trương Bá Chi trong việc quay trở lại showbiz?

Trang Sina ngày hôm nay đưa tin, Trương Bá Chi sau khi hạ sinh quý tử lần thứ 3 đã có những động thái chứng minh muốn quay trở lại làng giải trí một cách mạnh mẽ. Tuy nhiên, cách đây nhiều năm, vì thói chảnh choẹ và kiêu kỳ, Trương Bá Chi đã đắc tội với vợ chồng trùm giải trí Hong Kong Hướng Hoa Cường - Trần Lam. Chính vì vậy, cặp đôi đôi này cắt đứt mối quan hệ với cô, đồng thời ban lệnh "phong sát" ngầm (cản trở không cho tham gia hoạt động nghệ thuật) tại Hong Kong. 

Trương Bá Chi có thể trở lại showbiz thuận lợi là nhờ thế lực khủng đằng sau hậu thuẫn? - Ảnh 1.

Vợ chồng Hướng Hoa Cường - Tần Lam

Vậy nhưng, sau gần 10 năm sứt mẻ tình cảm với vợ chồng nhà họ Hướng, giờ đây, dường như mối quan hệ của Trương Bá Chi với hai nhân vật này đã tốt lên rất nhiều. Theo nguồn tin, chính Hướng Hoa Cường là người đã giúp đỡ nàng "Tinh Nữ Lang" quay trở lại showbiz. Tờ Sina cho biết, trong 1 bài phỏng vấn, Hướng Hoa Cường chia sẻ ông và Trương Bá Chi vẫn còn có chút mối quan hệ riêng tư.

Gia đình nhà họ Hướng có quan hệ rất tốt với 2 nhân vật "sừng sỏ" khác trong giới giải trí là Tạ Hiền - bố của Tạ Đình Phong và Hồng Kim Bảo. Trong khi đó, Trương Bá Chi là cô con dâu được lòng Tạ Hiền, chính vì vậy đó trở thành lý do vợ chồng Hướng Hoa Cường bỏ qua hiềm khích năm xưa: "Công việc là công việc, còn cuộc sống là cuộc sống". 

Trương Bá Chi có thể trở lại showbiz thuận lợi là nhờ thế lực khủng đằng sau hậu thuẫn? - Ảnh 2.

Sau khi sinh con xong, có thể thấy, Trương Bá Chi đã có ngay dự án hợp tác với Châu Tinh Trì và đó chính là lồng tiếng cho bộ phim mới "Tân Hí Kịch Chi Vương". Đây là tín hiệu rõ ràng cho thấy cô sẽ quay trở lại Cbiz. Tờ Sina cho biết, vợ chồng Hướng Hoa Cường gửi lời chúc tới người đẹp họ Trương và cho hay, sau khi sinh con xong, cả công việc và tình cảm của cô đều có tiến triển tốt đẹp.

Trương Bá Chi có thể trở lại showbiz thuận lợi là nhờ thế lực khủng đằng sau hậu thuẫn? - Ảnh 3.

Với bài viết này của Sina, nhiều người đều cho rằng, Trương Bá Chi quả thật đã có hậu thuẫn quá khủng nên mới có sự nghiệp nhanh chóng lên hương đến như vậy. Vậy nhưng, sau khi bài viết được chia sẻ với tốc độ chóng mặt, bà Trần Lam - vợ Hướng Hoa Cường đã đanh thép đáp trả, phủ nhận mối quan hệ "gương vỡ lại lành" với Trương Bá Chi.

Trần Lam viết: "Có phải truyền thông nhận được tiền để viết bài giúp cô kia không? Đưa tin sai sự thật! Xin lỗi, các người có thể nhận được thư từ phía luật sư của tôi đấy. Thêm vào đó, chúng tôi và cái người vừa sinh con thứ 3 xong còn chưa biết bố đứa trẻ là ai kia không có bất cứ mối quan hệ giao lưu nào. Cô ta có thể trở lại làng giải trí hay không, không phải một lời chúng tôi nói là xong. Giang sơn không đổi, bản tính khó dời. Chúng tôi chỉ có thể nói lời chúc phúc cho cô ta mà thôi".

Có thể thấy thái độ đanh thép của Trần Lam trong việc phủ nhận ối quan hệ với nàng "Tinh Nữ Lang". Những ân oán khi xưa giữa 2 vợ chồng bà Trương Bá Chi bây giờ vẫn còn sâu sắc, không dễ gì có thể thay đổi được.

Nguồn: Sina

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tiền đạo Tiến Linh: Tuổi thơ xa bố mẹ và hành động đẹp dành cho Quang Hải sau trận hòa Thái Lan

    Tiến Linh - người hùng mang số 22 đã giúp tuyển U22 Việt Nam tiến thẳng vào trận Bán kết với 2 bàn thắng ngược dòng, cầm hòa người Thái.
  • Đọc thêm