Trong gang tấc, Selena Gomez suýt mất mạng trong ca phẫu thuật ghép thận nguy hiểm

Tee, Theo Helino 22:51 09/03/2018

Người bạn hiến thận vừa tiết lộ về khoảnh khắc Selena Gomez ở giữa ranh giới sự sống và cái chết.

Năm ngoái, Selena Gomez đã bí mật trải qua một ca phẫu thuật ghép thận vì biến chứng từ căn bệnh Lupus. Nhưng điều gây bàng hoàng hơn là nữ ca sĩ đã có thể mất mạng trong ca phẫu thuật đầy nguy hiểm ấy. Điều này do chính Francia Raisa - người bạn thân hiến thận cho Selena - vừa chia sẻ.

Trong gang tấc, Selena Gomez suýt mất mạng trong ca phẫu thuật ghép thận nguy hiểm - Ảnh 1.

Selena Gomez khóc khi cảm ơn người bạn đã ghép thận cho cô (váy xanh) tại một lễ trao giải năm ngoái.

Cụ thể, Francia Raisa tiết lộ với tạp chí W: "Chuyện hồi phục rất khó khăn… Selena còn trải qua biến chứng. Vài giờ sau ca mổ của chúng tôi, tôi tỉnh dậy và thấy tin nhắn của cô ấy nói ‘Em sợ quá’.

Thận tôi hoạt động rất mạnh mẽ, khi mổ, một động mạch của nó đã bị vỡ. Họ đã phải đưa Selena vào phòng cấp cứu, lấy một mạch máu từ chân để làm động mạch mới, nhằm giữ cho thận của tôi ở đúng vị trí trong cơ thể cô ấy. Cô ấy đã có thể chết".

Francia cũng chia sẻ về lý do họ giữ bí mật về chuyện phẫu thuật nhiều tháng sau đó: "Chúng tôi không muốn nói với ai, vì quá trình hồi phục diễn ra thật sự khó khăn, và khi đó chúng tôi đã bị trầm cảm".

Trong gang tấc, Selena Gomez suýt mất mạng trong ca phẫu thuật ghép thận nguy hiểm - Ảnh 2.

Selena Gomez và Francia Raisa.

Kể về khoảnh khắc quyết định hiến thận, Francia cho biết: "Hôm đó, Selena hỏi tôi ngày tôi diễn ra thế nào rồi. Cô ấy lấy một chai nước ra từ trong tủ lạnh, cố gắng mở nhưng không thể.

Sau đó cô ấy ném nó xuống nền nhà, ngã quỵ xuống và bắt đầu khóc. Tôi hỏi: ‘Có chuyện gì không ổn thế?’. Cô ấy đáp: ‘Em cần thận mới. Em không biết phải làm gì nữa, việc chờ người hiến thận có thể mất 7 tới 10 năm’. Và khi đó, tôi nảy ra suy nghĩ hiến thận".

Tại lễ trao giải Billboard năm ngoái, Selena đã xúc động cảm ơn người bạn tuyệt vời: "Cô ấy đã cứu sống tôi. Tôi thật sự may mắn".

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cả thế giới ra mà xem Daehan, Minguk, Manse đã lớn và "nghiêm túc" thế này cơ mà

    Bộ ba Daehan, Minguk, Manse càng lớn càng đáng yêu thế này!!!
  • Đọc thêm