Điểm tin thân cận: Vừa tình tứ bên nhau hôm trước, hôm sau Justin và Selena đã tạm chia tay

Tee, Theo Helino 15:21 08/03/2018

Justin và Selena đã tạm cách xa nhau trong những ngày qua, sau một trận tranh cãi lớn.

Tuần trước, Justin Bieber và Selena Gomez vẫn còn thể hiện tình cảm với nhau vô cùng ngọt ngào. Nhưng giờ đây, lại có tin tức cho biết cặp đôi đã tạm chia tay nhau và ngừng hẹn hò.

Nhiều nguồn tin tiết lộ với trang E! News: "Gần đây họ đã có nhiều bất đồng, và đặc biệt có một trận cãi nhau to làm họ quyết định "chia tay", tuy nhiên họ vẫn giữ liên lạc với nhau và cảm xúc dành cho nhau vẫn không thay đổi. Chắc chắn hai người họ sẽ quay lại với nhau, nhưng hiện giờ thì cả hai cần chút thời gian xa nhau".

Điểm tin thân cận: Vừa tình tứ bên nhau hôm trước, hôm sau Justin và Selena đã tạm chia tay - Ảnh 1.

Selena và Justin hiện đang "tạm chia tay".

Được biết, cặp đôi đã không gặp nhau suốt 1 tuần. Selena hiện đang ở New York và chưa gặp Justin kể từ ngày 28/2, hôm trước sinh nhật Justin.

Có nguồn tin giải thích: "Cả hai bày tỏ rằng họ cảm thấy choáng ngợp vì áp lực bắt nguồn từ mối quan hệ được công chúng quan tâm quá nhiều. Họ vẫn chưa trò chuyện trực tiếp về vấn đề này. Họ đang gặp nhiều khúc mắc và đang cố gắng xem liệu thời gian sẽ giúp quan hệ giữa họ gắn bó hơn".

Trong lúc xa Justin, Selena cũng đang cố hàn gắn quan hệ với mẹ - bà Mandy Teefey, bởi mẹ Selena vốn không chấp nhận chuyện con gái yêu Justin. Có nguồn tin cho biết: "Quan hệ giữa họ khá căng thẳng".

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Quế Ngọc Hải: Từ "con ngựa bất kham" nóng nảy đến thủ lĩnh tinh thần đầy bản lĩnh của nhà vô địch AFF Cup 2018!

    Sự thay đổi của Quế Ngọc Hải không chỉ thể hiện trên sân cỏ, mà còn qua những hành động nhỏ nhưng đầy tinh tế.
  • Đọc thêm