Trộm ôtô trước quán cà phê sau 9 tháng ra tù về tội trộm

PHÚC NGUYÊN - TRỌNG NGUYỄN, Theo Người lao động 15:39 06/09/2019

Trong 2 ngày, lực lượng Công an TP Bạc Liêu (tỉnh Bạc Liêu) liên tiếp bắt giữ 3 đối tượng trộm cắp tài sản có giá trị lớn của người dân.

Trưa 6-9, Cơ quan CSĐT Công an TP Bạc Liêu ra quyết định tạm giữ hình sự đối với 3 đối tượng gồm: Nguyễn Thanh Tường (52 tuổi; ngụ quận 8, TP HCM), Võ Xuân Thái (26 tuổi; ngụ huyện Bình Chánh, TP HCM) và Lâm Mạnh Tốt (29 tuổi; ngụ xã Hiệp Thành, TP Bạc Liêu) để điều tra, làm rõ về hành vi "Trộm cắp tài sản".

Trộm ôtô trước quán cà phê sau 9 tháng ra tù về tội trộm - Ảnh 1.

Thái và Tượng tại cơ quan công an (Ảnh: Trọng Nguyễn)

Theo cơ quan công an, khoảng 21 giờ ngày 3-9, hai đối tượng Thái và Tượng đến khu vực để xe của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bạc Liêu với ý định trộm cắp tài sản. Lúc này, cả 2 phát hiện một xe máy không ai trông coi, lại đậu ở khu vực khuất camera an ninh nên liền bẻ khóa, lấy trộm xe nhưng bị người dân phát hiện, bắt giữ và giao cho cơ quan công an.

Trộm ôtô trước quán cà phê sau 9 tháng ra tù về tội trộm - Ảnh 2.

Đối tượng Tốt cùng tang vật tại cơ quan công an (Ảnh: Trọng Nguyễn)

Còn đối tượng Tốt cũng bị bắt về hành vi trộm cắp tài sản nhưng là một chiếc xe ô tô.

Cụ thể, khoảng 20 giờ 30 phút ngày 4-9, Tốt nhìn thấy một xe ô tô đang đậu trước một quán cà phê (trên địa bàn phường 1, TP Bạc Liêu), chìa khóa còn cắm trong xe nên Tốt điều khiển xe tẩu thoát. Qua tin báo của người bị hại, lực lượng Công an TP Bạc Liêu nhanh chóng điều tra, xác minh. Đến 23 giờ cùng ngày thì bắt được Tốt khi đối tượng này đang điều khiển xe về hướng tỉnh Sóc Trăng để tiêu thụ.

Tốt từng có tiền án về tội "Trộm cắp tài sản" và mới chấp hành xong án tù vào cuối năm 2018.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tết trong mắt người trẻ: có phải tết đã nhạt dần theo thời gian hay chỉ vì bạn đã khác xưa?

    Người trẻ kết nối với bạn bè nhiều hơn trên mạng xã hội thì cũng mất kết nối với họ hàng, người thân trong cuộc sống thật. Chúng ta kết nối bản thân nhiều hơn thì cũng là lúc mất kết nối với gia đình. Người trẻ nói rằng Tết tẻ nhạt và cô đơn, đó là lựa chọn của họ khi để những kết nối truyền thống đứt gãy.
  • Đọc thêm