Trời nóng thì "cậu nhỏ" của nam giới càng lớn, "độ đàn ông" tăng vùn vụt - vì sao thế nhỉ?

Gucci, Theo Helino 00:15 29/07/2018

Theo các chuyên gia của Mỹ thì nền nhiệt tăng cao khiến kích thước "cậu nhỏ" gia tăng. Nhưng vì sao thì đố bạn biết đấy!

Nhiều nơi trên thế giới đang phải trải qua những ngày hè nóng kỉ lục cùng nền nhiệt cao kéo dài - khiến không ít người cảm thấy mệt mỏi. 

Như người dân Anh mấy ngày nay đều phải tụ tập quanh bãi biển thị trấn Broadstairs, Kent bởi nền nhiệt độ ở đây ở mức cao - lên tới 37 độ C.

Trời nóng thì cậu nhỏ của nam giới càng lớn, độ đàn ông tăng vùn vụt - vì sao thế nhỉ? - Ảnh 1.

Thế nhưng, theo chuyên gia tình dục học đến từ Mỹ - tiến sĩ Dudley Danoff, thời tiết nắng nóng như vậy lại giúp cho quý ông hưởng lợi - đặc biệt là với những nam giới thiếu tự tin trong chuyện ấy.

Vì sao ư? Đó là bởi thời tiết nóng khiến cho nhiều bộ phận trên cơ thể ta buộc phải thay đổi để thích nghi với thời tiết, gồm mạch máu. Cụ thể, các mạch máu trong cơ thể sẽ nở ra hơn, giúp hạ nhiệt cho cơ thể. 

Khi mạch máu nở, nó cũng đồng thời khiến cho các bộ phận sinh dục - gồm tinh hoàn, dương vật gia tăng kích cỡ của mình. 

Theo các chuyên gia, việc mạch máu nở rộng vô tình sẽ tăng cường lưu thông máu về dương vật, làm khả năng cương cứng của "cậu nhỏ" vượt trội lên. 

Trời nóng thì cậu nhỏ của nam giới càng lớn, độ đàn ông tăng vùn vụt - vì sao thế nhỉ? - Ảnh 2.

Bác sĩ tiết niệu, tiến sĩ Jamin Brahmbhatt ở Florida cho rằng, dương vật của nam giới giữ nguyên một kích thước dù ở bất kể thời tiết nào. Thế nhưng mạch máu gần bề mặt các cơ quan lại có thể co lại để duy trì nhiệt hoặc giãn nở ra. 

Những mạch máu này nở ra vào ngày nóng, chúng sẽ khiến dương vật có kích thước lớn hơn. Bạn sẽ nhận thấy sự thay đổi này khi sống ở nơi có nền nhiệt cao nhất và thấp nhất. 

Tiến sĩ Jamin Brahmbhatt cũng bật mí 1 mẹo nhỏ giúp đấng nam nhi cải thiện "sự đàn ông" của mình bằng cách tắm nước nóng trước khi nhập cuộc. Chút nước nóng cũng đủ làm cải thiện kích thước của mạch, tăng lưu lượng máu, đồng thời giúp dương vật nhanh cương hơn.

Nguồn: Dailymail

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tết trong mắt người trẻ: có phải tết đã nhạt dần theo thời gian hay chỉ vì bạn đã khác xưa?

    Người trẻ kết nối với bạn bè nhiều hơn trên mạng xã hội thì cũng mất kết nối với họ hàng, người thân trong cuộc sống thật. Chúng ta kết nối bản thân nhiều hơn thì cũng là lúc mất kết nối với gia đình. Người trẻ nói rằng Tết tẻ nhạt và cô đơn, đó là lựa chọn của họ khi để những kết nối truyền thống đứt gãy.
  • Đọc thêm