Dùng tế bào gốc kéo dài "cậu nhỏ" gần 8 cm

A. Thư, Theo Người Lao Động 11:34 20/01/2018

Ngân hàng tế bào gốc Sterm Proteck ở Anh cho biết họ có thể giúp những người đàn ông kém tự tin gia tăng kích thước của "cậu nhỏ" lên đến 3 inches (7,62cm).

Người đại diện của Sterm Protect ca ngợi thủ thuật như là "thời đại mới của phẫu thuật thẩm mỹ", bởi sự gia tăng kích thước này hoàn toàn tự nhiên và có hiệu quả lâu dài.

Trước tiên, các nhà khoa học sẽ chiết xuất các tế bào gốc đa năng từ mỡ bụng của người đàn ông, xử lý trong phòng thí nghiệm trước khi cấy trở lại vào dương vật.

Dùng tế bào gốc kéo dài cậu nhỏ gần 8 cm - Ảnh 1.

Những người đàn ông đã trải qua thủ thuật cho biết họ hoàn toàn hài lòng - ảnh minh họa từ internet

Sự gia tăng kích thước tùy thuộc vào lượng cấy ghép, với mức tối đa là 3 inches chiều dài (7,62cm). Tất nhiên, giá cả của 3 inches (khoảng 8cm) này không hề rẻ: 5.000 bảng Anh (158 triệu đồng).

Do là thủ thuật cấy ghép bằng vật liệu tự thân, không sử dụng bất kỳ loại silicone hay chất làm đầy nhân tạo nào, nên bệnh nhân ít phải lo ngại về những rủi ro biến chứng hơn nhiều.

Trước đây, thủ thuật đã từng được ứng dụng để gia tăng kích cỡ ngực cho các khách hàng nữ và gây nhiều tranh cãi. Nhiều người cho rằng việc ứng dụng tế bào gốc trong y học cần có sự kiểm soát chặt chẽ hơn cũng như những nghiên cứu chứng minh độ an toàn của nó trên các mục đích sử dụng khác nhau.

Một số người đàn ông đã trải qua thử nghiệm với thủ thuật này và đều hài lòng với sự gia tăng kích cỡ và sự tự tin hơn trong hoạt động tình dục.

Nguồn: The Sun

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Trấn Thành hát bất chấp tra tấn Lê Giang, đến Hari cũng bó tay

    Trong đám bạn luôn có một đứa như vậy: Hát không hay nhưng lại hay hát!
  • Đọc thêm