Trời đang nóng mà nhìn thấy món kem này của New York thì ai cũng muốn lao vào ăn ngay

Đoan Trang, Theo Trí Thức Trẻ 13:13 14/03/2018

Cây kem đồ sộ đến mức trước giờ chưa ai từng đủ khả năng thưởng thức hết hoàn toàn.

Thời tiết Việt Nam đang ngày càng oi bức nên các món lạnh giải nhiệt trở thành lựa chọn lý tưởng của nhiều người. Và một trong số đó không thể bỏ qua món kem mát lạnh, sảng khoái mà hầu như ai cũng mê. Do đó, khi vô tình nhìn thấy món kem được chất cao chót vót này thì rất nhiều người ao ước phải chi có ngay trước mắt để thưởng thức lập tức.

Trời đang nóng mà nhìn thấy món kem này của New York thì ai cũng muốn lao vào ăn ngay - Ảnh 1.

Món kem đồ sộ và đẹp mắt này là của cửa hàng Stuffed Ice Cream ở New York. Điểm thu hút của cây kem này thì bất cứ ai nhìn ảnh cũng đều có thể phát hiện ra được, bởi cây kem được chất rất cao và bung xòe như một bông hoa đủ màu sắc đẹp mắt.

Để làm ra được cây kem hút mắt người ăn thế này thì cửa hàng Stuffed Ice Cream đã phải chuẩn bị đến 21 vị kem khác nhau, điển hình như vị trà thái, cookie monster, socola trắng và lavender...

Với 21 vị kem thì tất nhiên cây kem cũng sẽ có 21 viên kem được tận dụng tối đa. Do được sử dụng đến 21 viên kem nên cây kem được "chất cao như núi", vì thế nếu cầm không khéo sẽ rất dễ bị đổ ngay.

Mặc dù nhìn cực kỳ hấp dẫn, nhưng việc thưởng thức hết cây kem một cách nhanh chóng để kem không tan chảy ra lại là việc khá khó khăn. Chia sẻ về cây kem hoành tráng này, Alan Yaung – người đồng sở hữu cửa hàng cho biết rằng, từ trước tới nay chưa có ai có thể ăn hết cả 21 viên kem một lúc nhưng hiện tại cửa hàng vẫn đang tìm kiếm vị nhân tài đặc biệt đó.

Và với cây kem đặc biệt, bắt mắt nên tất nhiên sẽ không thể tránh khỏi tình trạng chụp ảnh "sống ảo" của các bạn trẻ khi đến cửa hàng. Thậm chí, mặc dù biết rằng mình không thể ăn hết cây kem nhưng nhiều người vẫn gọi ra để được trải nghiệm cũng như để chụp ảnh selfie.

Tuy nhiên, ngoài cây kem có kích cỡ to với 21 viên thì cửa hàng cũng tạo ra cây kem nhỏ hơn chỉ với 8 viên kem, vừa đủ cho một người ăn nhằm tránh lãng phí kem nếu khách hàng ăn không hết. Đúng là trời đang nóng mà nhìn thấy cây kem mát lạnh này thì thèm không thể chịu được đúng không?

Nguồn: Insider

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Quế Ngọc Hải: Từ "con ngựa bất kham" nóng nảy đến thủ lĩnh tinh thần đầy bản lĩnh của nhà vô địch AFF Cup 2018!

    Sự thay đổi của Quế Ngọc Hải không chỉ thể hiện trên sân cỏ, mà còn qua những hành động nhỏ nhưng đầy tinh tế.
  • Đọc thêm