Trở thành nghệ sĩ duy nhất thế giới làm được điều này, BTS chứng minh họ có fandom khủng không kém nghệ sĩ nào!

Dora, Theo Trí Thức Trẻ 20:00 31/05/2019

Kỷ lục mới nhất của BTS đã giúp các chàng trai trở thành nghệ sĩ đầu tiên trên thế giới làm được điều này.

Có lẽ những kỷ lục mà BTS đã thiết lập quá nhiều đến nỗi khi nhắc đến cái tên của 7 chàng trai nhà Big Hit, người ta chỉ nghĩ đến những cụm từ như "đầu tiên" hay "duy nhất". Và quả đúng như vậy, mới đây BTS đã trở thành nghệ sĩ đầu tiên và duy nhất trên thế giới làm được điều này!

Trở thành nghệ sĩ duy nhất thế giới làm được điều này, BTS chứng minh họ có fandom khủng không kém nghệ sĩ nào! - Ảnh 1.

BTS

Cụ thể, MV "Blood, Sweat & Tears" của BTS vừa cán mốc 6 triệu like trên Youtube. Qua đó, nhóm chính thức trở thành nghệ sĩ đầu tiên và duy nhất trên thế giới sở hữu đến 6 MV có trên 6 triệu like trên Youtube.

MV "Blood Sweat & Tears" - BTS

Trở thành nghệ sĩ duy nhất thế giới làm được điều này, BTS chứng minh họ có fandom khủng không kém nghệ sĩ nào! - Ảnh 3.

MV "Blood, Sweat & Tears" cán mốc 6 triệu like trên Youtube

Các MV đã cán mốc 6 triệu like trở lên của BTS bao gồm: "Boy With Luv", "IDOL", "DNA", "Fake Love", "Mic Drop" và "Blood, Sweat & Tears". Đáng chú ý, một MV khác của 7 chàng trai nhà Big Hit cũng đang chuẩn bị vượt mốc 6 triệu like là "Fire", báo hiệu sự nới rộng thêm kỷ lục này của BTS.

Trở thành nghệ sĩ duy nhất thế giới làm được điều này, BTS chứng minh họ có fandom khủng không kém nghệ sĩ nào! - Ảnh 4.

Những nghệ sĩ nổi bật trên Youtube như Taylor Swift...

Trở thành nghệ sĩ duy nhất thế giới làm được điều này, BTS chứng minh họ có fandom khủng không kém nghệ sĩ nào! - Ảnh 5.

...hay Justin Bieber cũng chưa làm được kỷ lục này như BTS!

Nếu như lượng view thể hiện sự đón nhận của công chúng thì số lượng like cho mỗi MV trên Youtube phần nào thể hiện độ "khủng" của fandom nghệ sĩ đó. Chính vì lý do này, có thể nói BTS đang sở hữu một trong những fandom lớn mạnh nhất trên thế giới!

Trở thành nghệ sĩ duy nhất thế giới làm được điều này, BTS chứng minh họ có fandom khủng không kém nghệ sĩ nào! - Ảnh 6.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chuyện chưa kể về đĩa mứt Tết đặc biệt của người phụ nữ miền Tây: Nhất quyết không lấy chồng để dành hết thời gian làm ra loại mứt mới

    "Cái này là mứt vỏ bưởi, mứt hạnh, cô làm thủ công cả. Còn đây mứt me, con ăn thử xem có khác gì không", cô Ba vừa bưng đĩa mứt Tết, vừa cười hiền hậu như cái cách của những người miền Tây khi có khách đến thăm nhà.
  • Đọc thêm