Vượt Twenty One Pilots, BTS là nhóm nhạc đầu tiên trên thế giới lập thành tích này trên BXH Billboard!

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 15:25 24/05/2019

Thành tích này một lần nữa khẳng định sức hút của BTS trên tất cả các mặt trận.

Ngày hôm nay, BTS đã chính thức làm nên lịch sử tại BXH "Billboard Artist 100", vượt lên kỉ lục trước đó của nhóm nhạc Twenty One Pilots, trở thành nhóm nhạc có thời gian đứng đầu BXH này lâu nhất trong lịch sử.

Vượt Twenty One Pilots, BTS là nhóm nhạc đầu tiên trên thế giới lập thành tích này trên BXH Billboard! - Ảnh 1.

BTS dẫn đầu Billboard Artist 100 tuần này, vượt trên Billie Eilish, Khalid, Post Malone và Ariana Grande.

Cụ thể, BTS hiện đang là Quán quân của BXH Billboard Artist 100 tuần này, đây là tuần lễ thứ 5 (không liên tiếp) của nhóm nhạc có mặt ở vị trí cao nhất, khiến cho họ trở thành nhóm nhạc đầu tiên chạm đến cột mốc này, vượt qua thành tích trước đó của Twenty One Pilots. Tháng 6 năm 2017, BTS trở thành nhóm nhạc Kpop đầu tiên vươn đến vị trí thứ nhất trên BXH Billboard Artist 100.

Với 5 tuần đứng đầu danh sách trên, các chàng trai nhà Big Hit hiện đang đứng ngang hàng cùng Kendrick Lamar, Post Malone. Hiện tại, Taylor Swift vẫn đang là người giữ kỉ lục với 36 tuần (không liên tục) đứng ở top 1.

Vượt Twenty One Pilots, BTS là nhóm nhạc đầu tiên trên thế giới lập thành tích này trên BXH Billboard! - Ảnh 2.

BTS trong chuỗi hoạt động quảng bá album mới.

BXH Billboard Artist 100 là BXH hàng tuần với các tiêu chí tổng hợp tất cả các thành tích của nghệ sĩ, nhóm nhạc ở tất cả các mặt trận: lượng bán album, lượng bán từng ca khúc - single, lượt phát trên radio, streaming, tương tác mạng xã hội,... để xếp hạng các nghệ sĩ một cách trọn vẹn và đầy đủ nhất trong tuần lễ đó. Việc nhóm nhạc liên tiếp đứng đầu BXH này càng chứng tỏ sức hút từ họ trên tất cả các lĩnh vực âm nhạc, chứ không đơn thuần chỉ từ lượng view YouTube hay một khía cạnh đơn lẻ nào khác.

Vượt Twenty One Pilots, BTS là nhóm nhạc đầu tiên trên thế giới lập thành tích này trên BXH Billboard! - Ảnh 3.

"BTS World Tour: Speak Yourself" hoành tráng tại sân vận động Rose Bowl, California.

Hiện tại, BTS đã hoàn tất 6 đêm diễn tại 3 sân vận động khổng lồ của nước Mỹ và đang trên đường đến Brazil để mang "BTS World Tour: Speak Yourself" đến đất nước này.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người Thái: “Quá lâu rồi chúng ta không thắng Việt Nam

    Việc một lần nữa nằm cùng bảng với Việt Nam khiến truyền thông Thái Lan lại nhớ về những kết quả không tốt gần đây khi hai đội tuyển đối đầu.
  • Đọc thêm