Trở thành chị dâu của bạn thân, cô gái không lo cảnh "giặc bên Ngô không bằng bà cô bên chồng"

Nấm Nguyễn, Theo Helino 16:35 04/06/2018

Trở thành chị dâu của bạn thân thì chắc chắn cuộc sống hôn nhân sẽ muôn phần dễ thở hơn đấy!

Ông bà ta có câu "Giặc bên Ngô không bằng bà cô bên chồng". Mối quan hệ em chồng - chị dâu trước giờ vốn dĩ cũng căng thẳng, kịch tính chẳng thua gì mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu. Vậy thì làm sao để không phải lâm vào cảnh "chiến tranh" với em chồng? Thì hãy lấy luôn anh trai của bạn thân để làm chị dâu của nó chứ sao!

Trở thành chị dâu của bạn thân, cô gái không lo cảnh giặc bên Ngô không bằng bà cô bên chồng - Ảnh 1.

Bạn thân đã trở thành chị dâu của Thanh Yến

Câu chuyện của cặp bạn thân Thanh Yến - Ánh Đăng cùng cái kết đẹp khi Ánh Đăng trở thành chị dâu của Thanh Yến khiến hội chị em vô cùng ghen tị. Cặp đôi này là bạn đại học và bắt đầu thân thiết vào năm học cuối. Cùng nhau đi phượt, cùng nhau làm luận án tốt nghiệp nên Ánh Đăng và Thanh Yến ngày càng gắn bó.

Trở thành chị dâu của bạn thân, cô gái không lo cảnh giặc bên Ngô không bằng bà cô bên chồng - Ảnh 2.

Đôi bạn chơi thân từ đại học

Ra trường, cả hai đều khốn đốn vì thất nghiệp nên thường xuyên gặp để động viên nhau. Nhà Thanh Yến ở thành phố nên Ánh Đăng cũng thường xuyên ghé qua ăn uống rồi ngủ lại. Mọi chuyện bắt đầu thay đổi khi anh trai Thanh Yến bày tỏ mình đang để ý Ánh Đăng. Ban đầu, cô bạn cũng không đồng ý vì nghĩ nếu anh trai và bạn thân đến với nhau thì sẽ dẫn đến rất nhiều tình huống khó xử. 

Trở thành chị dâu của bạn thân, cô gái không lo cảnh giặc bên Ngô không bằng bà cô bên chồng - Ảnh 3.

Hải Đăng và chồng - anh trai của Thanh Yến

Tuy nhiên sau đó vì anh trai rất tha thiết và nghiêm túc trong mối quan hệ này nên Thanh Yến đã đồng ý là "tay trong" giúp anh chinh phục cô bạn thân. Mới đây thì Ánh Đăng và anh trai Thanh Yến đã tổ chức đám cưới và từ bạn thân, 2 cô bạn đã trở thành chị dâu và em chồng của nhau.

Trở thành chị dâu của bạn thân, cô gái không lo cảnh giặc bên Ngô không bằng bà cô bên chồng - Ảnh 4.

Thanh Yến rạng rỡ trong ngày vui của bạn

Nói về việc có một người chị dâu rất đặc biệt, Thanh Yến chia sẻ: "Cảm giác rất vui vì ở chung nên được tíu tít với nhau cả ngày. Mang tiếng là em chồng - chị dâu thế chứ tụi mình vẫn cứ xưng mày - tao như bạn bè ấy". Thanh Yến còn chia sẻ nếu anh trai và chị dâu cãi nhau, cô nàng nhất định sẽ bênh vực bạn thân của mình vì: "người ta là con gái lại phải về nhà mình làm dâu chắc chắn sẽ vất vả lắm". Dẫu vậy, vợ chồng Ánh Đăng luôn vui vẻ và ít khi cãi cọ nên chắc chắn là Thanh Yến sẽ không bị khó xử đâu nhé!

Trở thành chị dâu của bạn thân, cô gái không lo cảnh giặc bên Ngô không bằng bà cô bên chồng - Ảnh 5.

Đôi bạn thân giờ đã là người một nhà

Lấy anh trai của bạn thân để làm chị dâu nó "hời" thế này thì các cô gái ơi, tìm kiếm đâu xa nữa cứ anh trai của bạn mà "thả thính" đi!


Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bi kịch cô dâu đế chế Samsung: 15 năm chịu đựng quy tắc ngầm, thành bà hoàng chỉ để 2 con được thấy mẹ

    Phần cuộc đời làm dâu nhà tài phiệt Samsung của Á hậu Hàn Quốc/diễn viên Go Hyun Jung được vén màn sau rất nhiều năm. Đến nay, cô vẫn canh cánh trong lòng vì không được gặp chính những đứa con do mình mang nặng đẻ đau.
  • Đọc thêm