Trét kem đánh răng nguệch ngoạc lên iPad Pro, ai ngờ bật đèn hoá siêu phẩm trong 1 nốt nhạc

Hà Thu, Theo Trí Thức Trẻ 11:05 27/09/2019

Ban đầu ai cũng tưởng là trò nghịch ngợm dại khờ, thế nhưng sự thật sau đó đã cho thấy điều hoàn toàn khác.

iPad nói chung và iPad Pro nói riêng đã được Apple quảng bá rất rầm rộ về khả năng hỗ trợ người dùng của mình, đặc biệt là với những ai ưa thích sáng tạo với một chiếc Apple Pencil thông minh đi kèm. Khi đó, iPad Pro sẽ chẳng khác gì một bản giấy vẽ thần kỳ chui ra từ túi bảo bối của Doraemon, bao hàm rất nhiều công cụ tân tiến ngay trong tầm tay.

Thế nhưng, để đạt đến cảnh giới sáng tạo hội hoạ theo kiểu "nửa thô sơ nửa hiện đại" thế này thì quả thật trên thế giới chỉ đếm trên đầu ngón tay:

Vẽ kem đánh răng lên iPad Pro hoá siêu phẩm hội hoạ

Sản phẩm trên là một minh chứng hùng hồn cho tài năng của Ronald Restituyo, một nghệ sỹ có tiếng đến từ Cộng hoà Dominic, được cộng đồng mạng hâm mộ từ lâu khi tận 370.000 người follow Instagram của anh. Ronald cũng đang làm chủ một thương hiệu tranh vẽ của riêng mình mang tên Daily Art. Anh thường xuyên đăng tải những sản phẩm đầy vẻ sáng tạo và hoành tráng do mình nghĩ ra, cả trăm nghìn Like bu vào tới tấp là chuyện nhỏ thường ngày.

Tuy nhiên, video sáng tạo với kem đánh răng và iPad Pro trên lại nhận được đông đảo sự chú ý khi nổi bật ở vẻ độc đáo không ngờ. Bước phác hoạ nền kem đánh răng trông khá nhem nhuốc, nhưng tất cả khán giả như được mở mang tới một chân trời và tầm mắt mới khi chứng kiến Ronald bật màn hình. Ánh sáng đã khiến độ tương phản giữa nền và nét vẽ thay đổi, biến toàn bộ trở thành bức tranh kiếm sỹ đầy bất ngờ. Sau khi được fanpage 9GAG trên Instagram chia sẻ lại, tác phẩm cũng như danh tiếng của Ronald đã thực sự được lan truyền rầm rộ hơn bao giờ hết.

Tất cả xuất phát từ những nét bôi vẽ nhỏ lẻ trông khá lạ lùng khi trét kem đánh răng lên mặt iPad.

Các bước phác hoạ đang dần hoàn thành.

Và cuối cùng là bấm nút, độ tương phản thuận nghịch thay đổi khiến tất cả trở thành bức hoạ cực xịn.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Dịch viêm phổi cấp do virus corona gây ra đang diễn biến thế nào?

    Tổng số người chết vì virus Corona ở Trung Quốc đã tăng vọt lên 106 và 1,300 ca nhiễm mới được xác nhận, giới chức Trung Quốc thông báo sáng nay.
  • Đọc thêm