Tranh cãi với hình ảnh Angela Baby gầy đét, chân xương xẩu, nhan sắc bị ví như hotgirl mạng sửa mặt

Nhã An, Theo Helino 16:57 22/06/2019

Hình ảnh mới của Angela Baby tại Thành Đô nhận được ý kiến chê bai, nhưng cũng có bình luận khen ngợi nhan sắc của người đẹp.

Nói đến tượng đài nhan sắc của làng giải trí Hoa ngữ, Angela Baby được nhiều người yêu thích bởi gương mặt có phần "Tây", đôi mắt to cùng thân hình cực chuẩn. Vậy nhưng, dường như thời gian gần đây, Baby luôn vướng lùm xùm về gương mặt "biến dạng" khác biệt. Bị netizen nghi ngờ chỉnh sửa, Angela Baby vẫn không đưa ra câu trả lời rõ ràng.

Mới đây, Angela Baby được bắt gặp ở Thành Đô. Cô nàng không đeo khẩu trang kín mít, hoà vào dòng người trên phố đi bộ. Hình ảnh của Baby đã gây ra sự tranh cãi lớn trên mạng xã hội. Trang QQ nhận xét, người đẹp quá gầy, gương mặt thì chẳng khác nào hotgirl mạng xã hội.

Tranh cãi với hình ảnh Angela Baby gầy đét, chân xương xẩu, nhan sắc bị ví như hotgirl mạng sửa mặt - Ảnh 2.

Hình ảnh của Angela Baby khi được bắt gặp trên đường phố Thành Đô

Không chỉ vậy, đôi chân của Baby cũng bị nhận xét quá xương xẩu. Vì mặt quá nhỏ, đôi mắt quá to mà Baby bị so sánh với hotgirl xứ Trung sửa mặt quá đà. Một vài ý kiến trên Weibo còn chỉ ra sống mũi của Baby có phần "kỳ quặc". Tuy nhiên, vẫn có bình luận khen ngợi nhan sắc của bà xã Huỳnh Hiểu Minh, tạo 2 luồng phản ứng trái chiều.

Tranh cãi với hình ảnh Angela Baby gầy đét, chân xương xẩu, nhan sắc bị ví như hotgirl mạng sửa mặt - Ảnh 3.

Đôi chân xương xẩu của Baby

Nguồn: QQ, Weibo

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nói đàn ông Hàn không đủ điều kiện và địa vị nên lấy vợ Việt, Khoa Pug bị Youtuber miền Tây làm dâu xứ Kim Chi phản dame cực gắt

    Cuộc đụng độ giữa hai cái tên đình đám là Khoa Pug và Yewon TV - một cô dâu Việt lấy chồng Hàn, đang nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều của cư dân mạng.
  • Đọc thêm