thách thức danh hài

Trấn Thành điếng người khi đang yên đang lành bị bà Tân Vlog đòi... làm thịt

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 22:40 22/10/2019

Trường Giang thì bật cười khoái chí trước câu nói của bà Tân Vlog.

Sau nhiều ngày chờ đợi, bà Tân Vlog cùng con trai Hưng Vlog sẽ chính thức xuất hiện trong tập 3 "Thách thức danh hài" mùa 6. Từng gặp gỡ Trấn Thành - Trường Giang trong "Người bí ẩn" nhưng bà Tân vẫn hồn nhiên giới thiệu đầy đủ sơ yếu lý lịch: "Bà là bà Tân, bà cao 1m1, bà nặng 32kg. Bà gần 60 nồi bánh chưng rồi hôm nay bà mới được tham gia chương trình... siêu to khổng lồ mang tầm cỡ quốc gia như thế này!...".

Thách thức danh hà: A Xìn khoái chí khi bà Tân Vlog hối lộ đồ ăn siêu to khổng lồ

Sau khi chào 1 lượt 2 giám khảo cùng MC Ngô Kiến Huy cũng như chúc sức khỏe, thậm chí... chúc mừng năm mới toàn bộ khán giả trong trường quay, phần thi của bà Tân mới bắt đầu sương sương. Vẫn mở đầu bằng câu nói quen thuộc "Các cháu ơi", bà Tân nói rằng hôm nay đứng trên sân khấu thì bà sẽ làm clip... đuông dừa siêu to khổng lồ.

Trấn Thành điếng người khi đang yên đang lành bị bà Tân Vlog đòi... làm thịt - Ảnh 2.
Trấn Thành điếng người khi đang yên đang lành bị bà Tân Vlog đòi... làm thịt - Ảnh 3.

Ai cũng biết "đuông dừa" là biệt danh của Trấn Thành có được khi tham gia "Running Man Vietnam - Chạy đi chờ chi". Chính vì vậy, khi bà Tân vẫy tay gọi: "Cháu Thành ơi, lên đây bà... thịt nhanh lên" thì Trường Giang cùng toàn bộ khán giả đều bật cười.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ tài xế lái xe ô tô Mercedes GLC 250 gây tai nạn liên hoàn đã ra công an trình diện

    Danh tính nữ tài xế điều khiển chiếc ô tô Mercedes GLC 250 gây tai nạn được xác định là bà Vũ Thị Hồng Thái (SN 1971, ở phường Trung Hoà, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội). Người này đã đến trình diện cơ quan công an.
  • Đọc thêm