running man

Jeon So Min được bà xã Haha khuyên: "Đàn ông toàn đồ ngốc, em chỉ cần kiếm người ít ngốc nhất để hẹn hò"

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 14:36 22/10/2019

Sau khi nghe câu nói của Jeon So Min, các thành viên liền quay ra trêu chọc Haha.

Trong tập mới nhất của "Running Man", các thành viên đã tranh thủ nói xấu Haha ở đầu chương trình. Jeon So Min cũng tranh thủ góp vui bằng câu chuyện liên quan đến bà xã Haha là Byul.

Running Man: Jeon So Min chia sẻ về kỷ niệm với Byul

Chẳng là Byul đã nhiệt tình mời So Min đi ăn nên cả 2 đã hẹn gặp nhau. Bà xã Haha cũng chia sẻ cho So Min nhiều lời khuyên về chuyện hẹn hò trong đó, đáng chú ý có câu: "So Min à, đàn ông là đồ ngốc cả thôi. Em chỉ cần kiếm người ít ngốc nhất là được".

Ngay lập tức, Kim Jong Kook liền thắc mắc và chỉ về phía Haha: "Vậy sao cô ấy lại cưới một kẻ ngốc thế này chứ?". Yoo Jae Suk thì châm dầu vào lửa: "Theo như lập luận thì em ấy đã tìm được kẻ ngốc nhất". Jeon So Min tiết lộ thêm về việc Haha hay bị bà xã mắng vì hay uống bia rượu. Cô thừa nhận trong bữa ăn mình không nói được chữ nào vì... Byul nói hết rồi.

Jeon So Min được bà xã Haha khuyên: Đàn ông toàn đồ ngốc, em chỉ cần kiếm người ít ngốc nhất để hẹn hò - Ảnh 2.
Jeon So Min được bà xã Haha khuyên: Đàn ông toàn đồ ngốc, em chỉ cần kiếm người ít ngốc nhất để hẹn hò - Ảnh 3.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 10 năm đi tìm con trai bị bắt cóc, người đàn ông đã đi qua hơn một nửa Trung Quốc và giúp đỡ 8 gia đình thất lạc người thân

    Hành trình giúp đỡ các gia đình thất lạc người thân sẽ không dừng lại, ông hi vọng nhiều gia đình sẽ trải qua niềm hạnh phúc đoàn tụ như mình.
  • Đọc thêm