Trấn Thành bay tới Nha Trang trước thềm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2019, ai ngờ lại hội ngộ Thu Minh

Milo, Theo Helino 10:58 06/12/2019

Trấn Thành, Thu Minh cùng chung một chuyến bay tới Nha Trang, chuẩn bị sẵn sàng cho những tiết mục tại đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ tới đây.

Chỉ còn 1 ngày nữa, chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 sẽ chính thức được diễn ra tại thành phố Nha Trang, Khánh Hòa. Ngay lúc này các thí sinh đang rất gấp rút tập luyện, chuẩn bị những khâu cuối cùng trên con đường tìm ra chủ nhân chiếc vương miện Brave Heart năm nay. 

Đêm chung kết Hoa hậu Hoàn Vũ còn có sự xuất hiện của MC Trấn Thành và ca sĩ Thu Minh. Ông xã Hari Won cũng chính là nhân vật đặc biệt, đảm nhiệm vai trò dẫn chương trình trong đêm chung kết tới. Mới đây, thông qua trang cá nhân, Trấn Thành vừa bất ngờ khoe ảnh hội ngộ Thu Minh trên cùng một chuyến bay, di chuyển tới Nha Trang để sẵn sàng chuẩn bị cho những tiết mục tại chương trình. Trấn Thành dí dỏm chia sẻ: "500 anh em làm ơn cho Xìn và Min Min 500 cái địa chỉ đồ ăn ngon ở Nha Trang nào! Mai tụi em mần 'Chương chình Hoa hậu' nha!". 

Trấn Thành bay tới Nha Trang trước thềm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2019, ai ngờ lại hội ngộ Thu Minh - Ảnh 1.

Trấn Thành hội ngộ Thu Minh cùng bay tới Nha Trang chuẩn bị cho đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Trấn Thành bay tới Nha Trang trước thềm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2019, ai ngờ lại hội ngộ Thu Minh - Ảnh 2.

Ông xã Hari Won đảm nhiệm vai trò người dẫn chương trình chung kết Hoa hậu Hoàn vũ năm nay.

Trấn Thành bay tới Nha Trang trước thềm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2019, ai ngờ lại hội ngộ Thu Minh - Ảnh 3.

Thu Minh cũng là ca sĩ khách mời, hứa hẹn sẽ mang đến tiết mục đặc biệt và hấp dẫn trong đêm chung kết tìm ra chủ nhân của chiếc vương miện Brave Heart 2019.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chuyện chưa biết về chiếc khẩu trang Trung Quốc: Từ mảnh vải lụa đến gạc phẫu thuật rồi được xem là "niềm tin" giúp mọi người vượt qua bệnh tật

    Có thể nói, khẩu trang được xem là niềm tin còn sót lại trong các chiến dịch y tế cộng đồng ở thế kỷ 20. Thế nhưng, nguồn gốc sâu xa của chiếc khẩu trang này vẫn khiến nhiều người tò mò.
  • Đọc thêm