Trà sữa trong MV mới của Châu Kiệt Luân đã có lúc lên tới giá 1 triệu đồng, vậy mà dân tình vẫn lũ lượt xếp hàng chờ mua

Phương Anh, Theo Nhịp Sống Việt 19:16 29/09/2019

Cơn sốt thương hiệu trà sữa Machi Machi - sức ảnh hưởng từ MV của Châu Kiệt Luân bùng nổ tại Thượng Hải (Trung Quốc) đã tạo nên sức hút quá khủng khiếp.

Ngay từ khi MV 说好不哭 (Won’t cry) của Châu Kiệt Luân lên sóng, cư dân mạng đã truy tìm thương hiệu trà sữa mang tên Machi Machi xuất hiện trong MV.

Trà sữa trong MV mới của Châu Kiệt Luân đã có lúc lên tới giá 1 triệu đồng, vậy mà dân tình vẫn lũ lượt xếp hàng chờ mua - Ảnh 1.

Quán trà sữa trong MV Won't cry - Jay Chou

Trà sữa trong MV mới của Châu Kiệt Luân đã có lúc lên tới giá 1 triệu đồng, vậy mà dân tình vẫn lũ lượt xếp hàng chờ mua - Ảnh 2.

@jaychou

Không làm người hâm mộ thất vọng, ngày 26/9 vừa qua, cửa hàng đầu tiên tại Thượng Hải của Machi Machi đã được khai trương.

Do số lượng bán ra trong ngày đầu chỉ có 200 ly nên hàng dài người đã xếp hàng từ rất sớm để có thể mua được ly trà sữa siêu hot này. Một vài người cho biết họ đã đến đây xếp hàng từ 9 giờ tối hôm trước. Điều này cũng không quá ngạc nhiên khi một thương hiệu nào đó gắn với tên tuổi nổi tiếng của Châu Kiệt Luân.

Rất đông người xếp hàng đợi mua trà sữa (Nguồn: thepaper.cn).

Giá bán trên menu của 1 ly trà sữa trung bình từ 20 – 30 tệ tức là chỉ khoảng dưới 100k. Tuy nhiên với sức nóng ngày càng tăng, sau khi cửa hàng bán hết 200 ly, một số người đã bán lại ly trà sữa này với giá 300 tệ/ly (tương đương hơn 1 triệu đồng). Thậm chí trước đó khi dòng người còn xếp hàng chưa vào mua, 1 ly trà sữa Machi Machi còn được rao bán với giá 100 tệ. Với mức giá chênh lệch gấp 5, 10 lần như vậy mà vẫn có rất nhiều người mua, sức hút của thương hiệu trà sữa xuất hiện trong MV của Châu Kiệt Luân đúng là không phải dạng vừa đâu.

 (Nguồn: thepaper.cn).

Trong video, người bạn trai quốc dân đã bỏ ra 660 tệ (khoảng 2 triệu đồng) để mua 2 ly trà sữa cho bạn gái. Có người mua với giá 200 tệ/ly, có người vì xếp hàng quá lâu đã bỏ cuộc hoặc sẽ quay lại mua vào ngày hôm sau. Các fan của Jay Chou cũng không quên chụp hình với vé concert để khoe thành tích của mình.

Nếu là bạn, liệu bạn có xếp hàng từ sớm để mua hoặc sẵn sàng bỏ ra một số tiền lớn để thưởng thức ly trà sữa này không?

Trà sữa trong MV mới của Châu Kiệt Luân đã có lúc lên tới giá 1 triệu đồng, vậy mà dân tình vẫn lũ lượt xếp hàng chờ mua - Ảnh 5.

@seven53177

Trà sữa trong MV mới của Châu Kiệt Luân đã có lúc lên tới giá 1 triệu đồng, vậy mà dân tình vẫn lũ lượt xếp hàng chờ mua - Ảnh 6.

@machimachi_official

Trà sữa trong MV mới của Châu Kiệt Luân đã có lúc lên tới giá 1 triệu đồng, vậy mà dân tình vẫn lũ lượt xếp hàng chờ mua - Ảnh 7.

@machimachi_official

Nguồn: Thepaper.cn

Bình luận

  • Phía sau ngôi trường trên mây đẹp nhất Việt Nam: Nơi chuyện con cái học giỏi lại trở thành nỗi khổ tâm của bố mẹ

    Dù nổi tiếng với cái tên "ngôi trường trên mây" cùng những dãy núi hùng vĩ và biển mây trắng xóa nhưng cuộc sống của học trò nơi đây còn gặp rất nhiều khó khăn. Mặc cho bất lợi đó, những đứa trẻ vùng cao vẫn quyết tâm đi học vì tin rằng giấc mơ thoát nghèo chỉ có học hành mới thực hiện được.
  • Đọc thêm